Trung ương Đoàn mang hơi ấm đến học sinh nghèo Quảng Bình

TPO - Ban Thường vụ Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn đã đến thăm và trao 150 suất quà Tết cho các hộ gia đình hộ nghèo, cận nghèo; 30 suất học bổng và nhiều phần quà có ý nghĩa đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Bình.

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chăm lo cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về, sáng 29/12 Ban Thường vụ Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Đoàn Thanh niên Ban Dân vận Trung ương Đảng và Bộ Công Thương tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Đông ấm cho em”, đã đến thăm hỏi và trao nhiều phần quà cho bà con nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Cụ thể, chương trình đã trao 150 suất quà Tết và 150 chăn ấm cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo; 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), 1.500 cuốn vở và 250 đôi dép bitis cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 3 bộ máy vi tính và 1 tủ sách thiếu nhi cho các cơ sở giáo dục.

Trung ương Đoàn mang hơi ấm đến học sinh nghèo Quảng Bình ảnh 1 Ban tổ chức chương trình trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch.
Trung ương Đoàn mang hơi ấm đến học sinh nghèo Quảng Bình ảnh 2 Thăm hỏi và trao nhiều phần quà cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo.
Trung ương Đoàn mang hơi ấm đến học sinh nghèo Quảng Bình ảnh 3 Trao 3 bộ máy vi tính và tủ sách thiếu nhi cho các cơ sở giáo dục, tạo điều kiện cho các em trong quá trình học.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Trao tặng túi an sinh cho người dân

Đồng Tháp trao tặng 400 túi an sinh cho người dân

TPO - Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Tỉnh đoàn Đồng Tháp – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công ty Điện lực Đồng Tháp trao tặng hơn 400 “Túi an sinh” cho người dân khó khăn trở về từ vùng dịch tại 4 huyện Tam Nông, Thanh Bình, Hồng Ngự và Tân Hồng.
Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

TPO - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hội viên thanh niên TPHCM chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nhiều giải pháp căn cơ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp

TP - Tổ chức Hội LHTN Việt Nam đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp ra sao? Phát huy thanh niên sống đẹp, sống có ích như thế nào?... Báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Hội (15/10/1956-15/10/2021).