Trung ương Đoàn mang hơi ấm đến học sinh nghèo Quảng Bình

TPO - Ban Thường vụ Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn đã đến thăm và trao 150 suất quà Tết cho các hộ gia đình hộ nghèo, cận nghèo; 30 suất học bổng và nhiều phần quà có ý nghĩa đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Bình.

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chăm lo cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về, sáng 29/12 Ban Thường vụ Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Đoàn Thanh niên Ban Dân vận Trung ương Đảng và Bộ Công Thương tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Đông ấm cho em”, đã đến thăm hỏi và trao nhiều phần quà cho bà con nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Cụ thể, chương trình đã trao 150 suất quà Tết và 150 chăn ấm cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo; 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), 1.500 cuốn vở và 250 đôi dép bitis cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 3 bộ máy vi tính và 1 tủ sách thiếu nhi cho các cơ sở giáo dục.

Trung ương Đoàn mang hơi ấm đến học sinh nghèo Quảng Bình ảnh 1 Ban tổ chức chương trình trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch.
Trung ương Đoàn mang hơi ấm đến học sinh nghèo Quảng Bình ảnh 2

Thăm hỏi và trao nhiều phần quà cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo.

Trung ương Đoàn mang hơi ấm đến học sinh nghèo Quảng Bình ảnh 3 Trao 3 bộ máy vi tính và tủ sách thiếu nhi cho các cơ sở giáo dục, tạo điều kiện cho các em trong quá trình học.
MỚI - NÓNG