'Trung thu yêu thương' dành cho 3.500 trẻ em nghèo

'Trung thu yêu thương' dành cho 3.500 trẻ em nghèo
Chương trình “Trung thu yêu thương” đã trao 3.500 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh thành miền Tây Nam bộ nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Trong dịp Tết Trung thu 2019, Liên hiệp HTX thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã phối hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” tại các tỉnh Long An, Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ.

Chương trình đã trao tặng 3.500 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, tập vở, dụng cụ học tập … cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nhiều người đẹp trong vai trò Đại sứ trái tim đã đồng hành cùng chương trình như Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc, Á khôi áo dài Việt Nam 2015 Lệ Quyên, Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên và Á hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 Lý San Nghi.

Bên cạnh phối hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim, các đơn vị trực thuộc Saigon Co.op bao gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food … cũng đến các mái ấm, nhà mở … và cùng các em thiếu nhi nơi đây tổ chức những bữa tiệc trung thu vui tươi, ấm áp.

Ngoài ra, tại mỗi điểm bán của các hệ thống siêu thị trực thuộc Saigon Coop như Coop Mart, CoopXtra… trong cả nước cũng tổ chức Đêm hội trăng rằm cho khách hàng nhí với các tiết mục vui nhộn, hấp dẫn như thi hát karaoke, đố vui cùng chị Hằng chú Cuội, múa lân, phá cỗ …

MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.