Trung tâm tư vấn Dinh dưỡng miễn phí chất lượng cao đầu tiên tại Hà Nội

Sáng nay, Trung tâm tư vấn Dinh dưỡng đi vào hoạt động.
Sáng nay, Trung tâm tư vấn Dinh dưỡng đi vào hoạt động.
TPO - Sáng 18/9, Viện Dinh dưỡng Ứng dụng khai trương trung tâm tư vấn Dinh dưỡng miễn phí chất lượng cao đầu tiên cho trẻ em và người lớn tại phòng 8 tầng 5 tòa nhà Hàn Việt, số 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong buổi sáng cùng ngày, Trung tâm tư vấn dinh dưỡng thuộc Viện Dinh dưỡng Ứng dụng chính thức đi vào hoạt động nhằm giải quyết các vấn đề về các bệnh lý dinh dưỡng tại cộng đồng, trực tiếp ứng dụng khoa học, nghệ thuật dinh dưỡng cho người dân Việt Nam, giảm nguy cơ mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến dinh dưỡng.

Đây là trung tâm khám tư vấn chất lượng cao tiến tới chuẩn mực mới trong hoạt động tư vấn dinh dưỡng. Các tư vấn viên của trung tâm là những Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng và thực phẩm có nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm tư vấn Dinh dưỡng miễn phí chất lượng cao đầu tiên tại Hà Nội ảnh 1 Lễ cắt băng khai trương trung tâm tư vấn Dinh dưỡng.

Thời gian tư vấn trung bình cho một khách hàng lên tới 45 phút, điều này giúp các y bác sĩ hiểu rõ tình trạng dinh dưỡng của khách hàng, đưa ra hướng giải pháp can thiệp hiệu quả nhất bao gồm các thói quen vận động, sinh hoạt, ăn uống cho tới các phác đồ can thiệp.

TS. BS Phạm Thị Thúy Hòa – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Ứng dụng cho biết, mục tiêu của trung tâm giúp trẻ em phát triển hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn tăng trưởng của Tổ chức Y tế thế giới WHO và tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng. Điều trị dinh dưỡng một số bệnh thường gặp ở trẻ như: Suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, biếng ăn,… Đối với người lớn đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp, tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ có thai, cho con bú, người trưởng thành, người cao tuổi, bệnh đái tháo đường, béo phì,…

Trung tâm tư vấn Dinh dưỡng miễn phí chất lượng cao đầu tiên tại Hà Nội ảnh 2 TS. BS Phạm Thị Thúy Hòa khám cho các cháu nhỏ tại trung tâm.

Trung tâm là mô hình chất lượng cao cho hệ thống phòng tư vấn dinh dưỡng trong cả nước. Khách hàng có thể đăng kí tư vấn với các chuyên gia qua điện thoại, kênh đăng ký trực tuyến trên mạng,… Với trẻ nhỏ, không gian thân thiện tại phòng khám sẽ làm cho các bé quen với dịch vụ khám, không có tâm lý sợ bác sĩ,…

MỚI - NÓNG