Có 94 kết quả :

Quốc kỳ Trung Quốc và Canada

Canada trục xuất nhà ngoại giao Trung Quốc

TPO - Ngày 8/5, Canada trục xuất nhà ngoại giao Trung Quốc Zhao Wei, sau khi một báo cáo tình báo cáo buộc nhà ngoại giao này nhằm vào một nghị sĩ Canada đã chỉ trích Trung Quốc trong vấn đề đối xử với cộng đồng người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ.
Nga bác cáo buộc can thiệp bầu cử giữa kỳ Mỹ

Nga bác cáo buộc can thiệp bầu cử giữa kỳ Mỹ

TPO - Chủ tịch Hạ viện (Duma Quốc gia Nga) Vyacheslav Volodin cho biết cáo buộc rằng Nga triển khai “lực lượng lan truyền thông tin sai lệch và robot mạng” để can thiệp cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Mỹ chỉ là một nỗ lực của đảng Dân chủ nhằm rào trước về thất bại có thể xảy ra của mình.
Châu Âu kiến nghị thành lập đội đặc nhiệm để ‘giám sát sự can thiệp từ Trung Quốc’

Châu Âu kiến nghị thành lập đội đặc nhiệm để ‘giám sát sự can thiệp từ Trung Quốc’

TPO - Trong phiên điều trần tại Brussels ngày 9/11, một ủy ban đặc biệt thuộc Nghị viện châu Âu chuyên giám sát về can thiệp từ bên ngoài và phát tán thông tin sai lệch đã thúc giục Liên minh châu Âu (EU) làm nhiều hơn nữa để đối phó với mối đe doạ này. Ủy ban kiến nghị thành lập một đội đặc nhiệm để “giám sát sự can thiệp từ Trung Quốc”.
 Thực hư Hoài Linh vay 5 tỷ đồng để giải ngân số tiền từ thiện

Thực hư Hoài Linh vay 5 tỷ đồng để giải ngân số tiền từ thiện

TPO - Chiều 2/6, ông Ngô Mỹ, ngụ quận Tân Phú, TPHCM đã gửi đơn đến Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an và Công an TPHCM yêu cầu điều tra tội vu khống, bôi nhọ ông sau khi trên mạng xã hội tung hình ảnh giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của ông cho nghệ sĩ Hoài Linh vay.
Ông Đặng Phan Chung và công văn gửi VKSND tỉnh Gia Lai do ông ký

Vụ lãnh đạo HĐND Gia Lai bị tố 'can thiệp' án trăm tỷ: Góc nhìn của luật sư

TP - Ông Đặng Phan Chung – Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Gia Lai đang là tâm điểm chú ý ở Gia Lai khi ra một số công văn có dấu hiệu “can thiệp” vào hoạt động tư pháp. Về việc này, theo một vị lãnh đạo Đoàn luật sư tỉnh Gia Lai, ông Chung yêu cầu thẩm phán TAND tỉnh Gia Lai và lãnh đạo TAND TP Pleiku (Gia Lai) “báo cáo quan điểm” xử lý một vụ án trước khi đưa ra xử phúc thẩm chẳng khác gì “chạy án”.
Ông Đặng Phan Chung

Lãnh đạo HĐND tỉnh Gia Lai thanh minh việc 'can thiệp' án trăm tỷ

TPO - Ông Đặng Phan Chung - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai (bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kiểm tra dấu hiệu can thiệp trái pháp luật trong vụ bồi thường hơn trăm tỷ đồng ở thành phố Pleiku, Gia Lai) vừa thanh minh trước hành động “lạm quyền”. Vụ việc nóng hơn trong bối cảnh Gia Lai đang muốn xử nhiều quan chức vi phạm, dù về hưu...
Giá USD tăng nhanh, nhu cầu mua ngoại tệ ngân hàng có lớn?

Giá USD tăng nhanh, nhu cầu mua ngoại tệ ngân hàng có lớn?

TPO - Ngày 3/7, thị trường tài chính thế giới vẫn tiếp tục biến động mạnh. Còn tại Việt Nam ảnh hưởng của chỉ số USD lên giá khiến giá đô la trong nước cũng tăng theo. Trong khi NHNN công bố tỷ giá trung tâm không đổi thì cuối giờ chiều, tại các ngân hàng thương mại, giá USD đã vọt lên mức tăng trên ngưỡng 23.000 đồng/USD.
Cần giảm bớt can thiệp của cơ quan quản lý nhà nước vào hoạt động DN như thanh tra, kiểm tra. (Ảnh minh họa internet)

Chủ tịch VCCI: Cán bộ mỗi nơi hiểu luật một kiểu gây khó cho doanh nghiệp

TPO - Theo ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) , tình trạng 'trên nóng dưới lạnh', trên bảo dưới không nghe một phần do ý thức, năng lực cán bộ nhưng nguy hiểm hơn quy định pháp luật giải thích kiểu gì cũng được, mỗi nơi giải thích một kiểu, mỗi công chức giải thích một kiểu, khó khăn cho người làm kinh doanh.