Trung tá công an trả lại hơn 60 triệu đồng nhặt được

Trung tá công an trả lại hơn 60 triệu đồng nhặt được
TPO - Đang đi trên đường, trung tá Phạm Văn Sĩ phát hiện chiếc ví bên trong có hơn 60 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ cá nhân. Sau khi liên hệ được với nạn nhân, trung tá Sĩ đã trả lại dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng.

Chiều 19/11, thông tin từ trung tá Nguyễn Văn Hoàng, trưởng công an phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo ngành chức năng phường, đồng chí trung tá Phạm Văn Sĩ, phó công an thị xã đã trả lại cho người dân đánh rơi 63,3 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 20h40’ ngày 11/11, trên đường đi ăn hủ tiếu về, đến đoạn trước cổng tòa án nhân dân thị xã (thuộc khóm 2 phường Cái Vồn), trung tá Sĩ bất ngờ phát hiện chiếc ví, nhặt lên mở ra xem trong đó 63,3 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân khác gồm, thẻ ATM, Giấy phép lái xe, CMND đều mang tên Lê Trường Giang (ngụ phường 9 thành phố Vĩnh Long). 

Theo anh Giang, chiều hôm đó anh có đi công việc ngang qua khu vực trên đã đánh rơi chiếc ví lúc nào không hay, đến khi nhận được điện thoại từ công an mới biết mình may mắn không bị mất số tiền trên.

Đây là việc làm đáng được biểu dương của trung tá ngành công an, đồng thời tạo lòng tin sâu sắc đối với quần chúng nhân dân.

MỚI - NÓNG