Trung Nguyên Legend và khát vọng phụng sự toàn cầu

Lễ công bố Hành trình vì trái tim bắt đầu ra biển đảo
Lễ công bố Hành trình vì trái tim bắt đầu ra biển đảo
Mong muốn nâng tầm giá trị thương hiệu cà phê Việt Nam trên bản đồ thế giới, thương hiệu Trung Nguyên ra đời năm 1996 đã không ngừng nỗ lực hiện thực hóa khát vọng ấy trong suốt 23 năm qua (16/06/1996 - 16/06/2019).
Trung Nguyên Legend và khát vọng phụng sự toàn cầu ảnh 1 Khách hàng bất ngờ trước cách phục vụ mới lạ của ly Cafe Sữa đá Special mang bản sắc văn hóa Việt

Trong giai đoạn phát triển mới, dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập – Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ cùng Sách lược Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất, từ tháng 06/2018, danh xưng mới Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời đã ra mắt công chúng. Trung Nguyên Legend bắt đầu công cuộc tái đầu tư toàn diện, cho ra mắt hàng loạt thương hiệu sản phẩm mới, ý niệm không gian mới, dự án mới và đẩy mạnh các hoạt động phụng sự cộng đồng, với tầm nhìn là “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

Trung Nguyên Legend và khát vọng phụng sự toàn cầu ảnh 2 Người tiêu dùng nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích các sản phẩm của Trung Nguyên Legend

Khác biệt so với các hãng cà phê danh tiếng của thế giới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tôn vinh cà phê là thần dược, cho trí não tỉnh thức mạnh mẽ và những sáng tạo phi thường. Chính sự đặc biệt ấy cùng chất lượng tuyệt ngon được tạo nên từ những hạt Robusta hàng đầu thế giới kết hợp công nghệ hiện đại và bí quyết huyền bí phương Đông đã tạo nên những sản phẩm cà phê Trung Nguyên, G7, Trung Nguyên Legend ngày càng được tin dùng tại Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nga…, và đã trở thành thương hiệu được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Trung Nguyên Legend và khát vọng phụng sự toàn cầu ảnh 3 Trung Nguyên Legend bắt đầu bước vào tuổi 24 tại không gian Bảo tàng Thế giới Cà phê

Đặc biệt, mở đầu cho giai đoạn phát triển mới, từ tháng 6/2018 Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức đầu tư từ công nghệ hiện đại bậc nhất đến công thức sản phẩm đặc biệt,  tạo nên dòng cà phê mới mang nguồn năng lượng tỉnh thức mạnh mẽ. Đó là bộ 3 sản phẩm rang xay uống liền Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá, Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Classic, sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule và mới đây là Trung Nguyên Legend Success – bộ sản phẩm hạt mộc đặc sản chuyên biệt dành cho người đam mê cà phê hương vị nguyên bản.

Trung Nguyên Legend và khát vọng phụng sự toàn cầu ảnh 4 Ý niệm mới thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre_de_Rhodes

Sau một năm ra mắt, các sản phẩm này đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước yêu chuộng, trở thành món quà không thể thiếu dành tặng người thân phương xa và bạn bè quốc tế, mang đậm dấu ấn đặc trưng văn hóa, sản phẩm chất lượng cao rất đặc sắc “made in Việt Nam”. Ngoài ra, Tập đoàn Trung Nguyên Legend còn tập trung đầu tư nguồn lực để hoàn thiện và đẩy mạnh phát triển chuỗi không gian Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời. Trong đó, theo Thời báo Tài chính Financial Times, chuỗi không gian Trung Nguyên Legend Café dành cho người đam mê cà phê đã chiếm giữ vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam, vượt qua các thương hiệu lớn toàn cầu tại Đông Nam Á. Còn Trung Nguyên E-coffee lại là một thế giới cà phê thu nhỏ, là môi trường hợp tác góp phần tạo nên hệ sinh thái cà phê thịnh vượng, hình thành hệ thống bán lẻ F&B chuyên nghiệp, toàn diện và vượt trội.

Cùng lúc đó, mô hình Trung Nguyên E-coffee và giới thiệu ý niệm không gian mới Thư viện Trung Nguyên Legend tại số 12 Alexandre de Rhodes, được triển khai tại Quận 1, Tp. HCM. Tập đoàn đã đầu tư nguồn lực để nhanh chóng cho ra mắt diện mạo mới của cả hai mô hình vào tháng 8/2019, từ đó bùng phát mạnh mẽ số lượng và hình ảnh chuỗi không gian của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Trung Nguyên Legend và khát vọng phụng sự toàn cầu ảnh 5

Cùng với sản phẩm và mô hình, các dự án góp phần xây dựng thương hiệu cà phê quốc gia, mà nổi bật là Bảo tàng Thế giới Cà phê thuộc dự án Thành phố cà phê đã chính thức được Trung Nguyên Legend đưa vào hoạt động từ ngày 23/11/2018 với mục tiêu trở thành “Điểm đến mới của Việt Nam”. Đây là nơi lưu giữ hàng ngàn hiện vật liên quan đến cà phê, một tổ hợp bao gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo… được kết nối với nhau mang tính Mở: mở rộng cho các hoạt động về Thân – Tâm – Trí với giá trị cốt lõi là Tinh thần Cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn. Với sự đặc biệt đó, Bảo tàng Thế giới Cà phê được chọn là điểm đón tiếp nguyên thủ quốc gia, các phái đoàn ngoại giao quốc tế và các nhân vật ảnh hưởng, là nơi tổ chức Triển lãm Lịch sử Cà phê thế giới trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, góp phần cùng UBND Tỉnh Đắk Lắk từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ cà phê toàn cầu. Sau hơn nửa năm hoạt động, Bảo tàng Thế giới Cà phê đã thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan, trở thành điểm đến không thể thiếu trong bản đồ du lịch tỉnh Đắk Lắk, được hãng thông tấn uy tín quốc tế AP với lịch sử hơn 100 năm của Hoa Kỳ đánh giá là “Bảo tàng sống lớn nhất, sống động và độc đáo nhất”.

Trung Nguyên Legend và khát vọng phụng sự toàn cầu ảnh 6 Bảo tàng Thế giới Cà phê của Trung Nguyên Legend với kiến trúc đặc sắc tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột

Là nơi thẩm thấu các giá trị đương đại và tiếp biến của đời sống, Bảo tàng Thế giới Cà phê thường xuyên diễn ra các hoạt động tôn vinh, phát huy văn hoá truyền thống, kết hợp các giá trị kim- cổ trên nhiều lĩnh vực: văn hoá, nghệ thuật, sáng tạo, khoa học. Trong tháng 6 và tháng 7/2019, kỷ niệm hành trình 23 năm phụng sự của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Bảo tàng sẽ giới thiệu 3 nền văn minh cà phê thế giới, gồm: văn minh cà phê Ottoman, văn minh cà phê Roman, văn minh cà phê Thiền vào ngày 15-16/6 và 22-23/6/2019; tổ chức Triển lãm chuyên đề “Cà phê - Thần dược cho trí não và sáng tạo”; tổ chức sân chơi hè cho thanh thiếu nhi “Vui thả diều – thả ước mơ cùng Bảo tàng Thế giới Cà phê”.

Một trong những điểm hẹn của Trung Nguyên Legend được công chúng chờ đợi từ lâu, là dự án M’drak Eden sẽ chính thức mở cửa vào tháng 9/2019 sau nhiều năm chuẩn bị. Đây là nơi thực chứng lối sống tĩnh lặng và chữa lành thông qua việc tạo dựng các mô hình sinh thái kiểu mẫu từ nơi ở, nơi làm việc, sinh sống của cộng đồng kiểu mẫu. Ở M’drak Eden, con người được kết nối với nhau trong tình yêu thương, sẻ chia, thực hành hệ giá trị Chân – Thiện – Mỹ để đạt đến sự giàu có toàn diện về Thân – Tâm – Trí và Hạnh phúc đích thực.

Trung Nguyên Legend và khát vọng phụng sự toàn cầu ảnh 7 Không gian đặc biệt của Trung Nguyên Legend là điểm hẹn kết nối những người bạn thiện lành

Ý chí phụng sự của Tập đoàn Trung Nguyên Legend còn tiếp nối với Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt. Gần 10 năm qua, Hành trình này đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho các bạn trẻ, học sinh, sinh viên các trường Dạy nghề, trường Đại học, Cao đẳng, lực lượng chiến sĩ, bộ đội, các thư viện trung ương và địa phương, nhà văn hóa… trên mọi miền đất nước, nhận được sự ủng hộ, đồng hành của hàng ngàn cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Sau chặng đường xuyên Việt 31 ngày đêm năm 2018, và băng đèo vượt núi 21 ngày đêm gần 5.000km trong tháng 4/2019, Hành trình do Trung Nguyên Legend phối hợp cùng Bộ Quốc Phòng và Quân Chủng Hải Quân tổ chức sẽ chính thức khởi hành tại Đại học Hàng Hải (Hải Phòng), đi qua 28 tỉnh, thành phố có biển để tiếp tục mang ánh sáng tri thức từ những cuốn sách quý đổi đời đến thanh niên, học sinh, các chiến sỹ… tại các vùng biển đảo xa xôi nhất của Tổ quốc từ ngày 16-30/6/2019. 

Bước sang năm thứ 24 trên hành trình phụng sự, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, đem đến cho những người yêu và đam mê cà phê hàng loạt sản phẩm đặc biệt và đẩy mạnh các chương trình phụng sự cộng đồng. Với sự dẫn dắt của Nhà sáng lập – Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ và ánh sáng Sách lược Tâm, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ từng bước hình thành hệ sinh thái cà phê khác biệt – đặc biệt – duy nhất- toàn diện, đem đến giá trị đa lợi ích bền vững cho xã hội, góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu cà phê Việt Nam trên thế giới, hiện thực hóa tầm nhìn Trung Nguyên Legend  là “Tổ chức số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

“Muốn thành công phải có Khát vọng!

Muốn Hạnh phúc phải Phụng sự!

Trách nhiệm càng cao Vinh quang càng lớn!”

 Nhà sáng lập – Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

 Cung Thiếu nhi (Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có những công trình mang tính lịch sử Ảnh: Như Ý

Đất vàng Cung Thiếu nhi có bị nhồi dự án?

TP - Mới đây, Hội Kiến trúc sư Việt Nam có văn bản gửi Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội đề nghị bảo tồn Cung Thiếu nhi cũ cạnh Hồ Gươm sau khi Hà Nội khởi công xây dựng Cung Thiếu nhi mới. Nhiều chuyên gia lo ngại, khu “đất vàng” này sẽ bị nhồi dự án cao ốc giống như nhiều ô đất khác ở Hà Nội thời gian qua.
Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý

Giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.
TS Khuất Việt Hùng: Cần sớm xây dựng chính sách hỗ trợ để phát triển ô tô điện

TS Khuất Việt Hùng: Cần sớm xây dựng chính sách hỗ trợ để phát triển ô tô điện

Uu đãi thuế, phí cho người mua ô tô điện; giảm hoặc miễn phí cầu đường khi xe điện lưu thông; giảm thuế nhập khẩu linh kiện cho các doanh nghiệp; tạo điều kiện hỗ trợ chính sách, đất đai cho các nhà máy sản xuất ô tô điện; tạo điều kiện phát triển hệ thống trạm sạc.... Đó là những đề xuất thiết thực của Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng nhằm thúc đẩy giao thông xanh, thân thiện với môi trường tại Việt Nam .