Trung Nguyên Legend 2019: Những cột mốc hấp dẫn

 Trung Nguyên Legend 2019: Những cột mốc hấp dẫn
Sau thời gian dài tích lũy mọi mặt và chuẩn bị bước vào giai đoạn tái cấu trúc đầu tư, 2019 là năm Trung Nguyên Legend vươn tới những tầm cao mới, cùng những giá trị cống hiến cho cộng đồng ngày càng sâu sắc, hiệu quả, nhân văn.  
 Trung Nguyên Legend 2019: Những cột mốc hấp dẫn ảnh 1

Không gian trang nhã để thưởng thức cà phê năng lượng, sáng tạo của Trung Nguyên Legend

1. Tháng 3 – 5/2019: Chính thức khởi động Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt tại Buôn Ma Thuột đến các vùng núi cao, hải đảo xa xôi.

 Trung Nguyên Legend 2019: Những cột mốc hấp dẫn ảnh 2  

2.  Tháng 9/2019: Khu du lịch M’Drak Eden dự kiến mở cửa đón khách. Đây là điểm đến đặc biệt của tỉnh Đắk Lắk được Tập đoàn Trung Nguyên Legend xây dựng trong những năm qua. Vùng đất vốn khô cằn, hẻo lánh này từ năm 2017 đã được cộng đồng gọi là Dubai Việt Nam, nổi tiếng với những đồi cát trắng muốt nổi bật giữa núi rừng xanh ngắt và những đàn ngựa Ả Rập khoan thai gặm cỏ trong ánh bình minh.

 Trung Nguyên Legend 2019: Những cột mốc hấp dẫn ảnh 3 Bên trong các không gian cà phê Trung Nguyên Legend

3.  Tháng 11/2019: Nhà máy Trung Nguyên Legend mới dự kiến khánh thành tại thành phố Buôn Ma Thuột. Được thiết kế và xây dựng theo cách nhìn mới, khái niệm mới, nhà máy Trung Nguyên Legend sẽ là điểm nhấn góp phần giúp tỉnh Đắk Lắk phát triển ngành công nghiệp chế biến sâu về cà phê, góp phần gia tăng giá trị của hạt cà phê Buôn Ma Thuột.

 Trung Nguyên Legend 2019: Những cột mốc hấp dẫn ảnh 4 Nhiều chương trình chia sẻ và truyền lửa những câu chuyện về lập nghiệp, kỹ năng sống

4. Tháng 3 – 12/2019: Chuỗi mô hình cửa hàng chuyên cà phê năng lượng, cà phê đổi đời E-coffee sẽ được nhân rộng, phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc, hỗ trợ nhiều cộng đồng khởi nghiêp với nguồn vốn bắt đầu từ 100 triệu đồng.

 Trung Nguyên Legend 2019: Những cột mốc hấp dẫn ảnh 5 Bảo tàng Cà phê Thế giới là một trong những điểm đến thú vị nhất trong Festival Cà Phê 2019

5.  Trong năm 2019, nhiều chương trình tiếp thị cho hệ sản phẩm cà phê năng lượng – cà phê đổi đời cũng được triển khai mạnh mẽ cả trong nước lẫn  quốc tế.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.