Trục trặc tình cảm, cô gái đâm người yêu thủng tim phổi

Trục trặc tình cảm, cô gái đâm người yêu thủng tim phổi
TPO - Trong lúc cãi nhau về chuyện tình cảm, không kìm được cơn giận, cô gái dùng đao đâm vào ngực khiến chàng trai thủng tim, phổi.

Ngày 18/6, Bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị ngưng tim, ngưng thở do vết thương đâm thủng phổi và tim.

Cụ thể, đêm 17/6, khoa Cấp Cứu BV quận Thủ Đức đã tiếp nhận bệnh nhân nam N.T.H (31 tuổi) trong tình trạng máu chảy liên tục từ vết thương, gây mất máu nặng khiến bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở.

Ngay khi tiếp nhận bệnh, các bác sĩ đã bật hệ thống báo động đỏ nội viện và chuyển bệnh nhân vào phòng mổ khẩn.

Trục trặc tình cảm, cô gái đâm người yêu thủng tim phổi ảnh 1 Bác sĩ đã cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch (ảnh: BVCC)

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị tổn thương thành ngực trái, xuyên thấu phổi trái, xuyên tim thành thất phải qua thất trái xuống cơ hoành và tổn thương gan trái, mặc dù vết thương ngoài thành ngực chỉ nhỏ 1-2cm. Sau hơn 3 giờ phẫu thuật, bệnh nhân đã được xử lý và khâu tất cả các vết thương.

Hiện tại bệnh nhân đã tạm thời qua cơn nguy kịch, và được chuyển về khoa Hồi sức sau mổ để điều trị được tiếp tục theo dõi và điều trị.

MỚI - NÓNG
Anh Jing Zhiyuan sử dụng thiết bị MUA
Phát minh mới: 'Máy hôn' cho... yêu xa
TP - Một công ty start-up ở Bắc Kinh đã phát minh ra “máy hôn” – một thiết bị truyền dữ liệu nụ hôn của người dùng được thu thập nhờ vào cảm biến ẩn trong cặp môi silicon và sẽ hôn lại khi được hôn.