Trực thăng chở 7 người lao thẳng xuống đất

Chiếc máy bay đang chuẩn bị hạ cánh thì bị chao đảo và mất kiểm soát
Chiếc máy bay đang chuẩn bị hạ cánh thì bị chao đảo và mất kiểm soát
TPO - Theo News hôm nay, 24/12, một chiếc trực thăng đang chuẩn bị hạ cánh xuống bãi đáp ở bờ biển của Fiji thì bất ngờ lao xuống đất, may mắn toàn bộ hành khách trên máy bay đều thoát nạn.

Một Facebooker tên Yang Yang ở Côn Minh, Trung Quốc đã ghi lại được cảnh tượng này và đăng trên trang Facebook cá nhân của mình.

Trực thăng chở 7 người lao thẳng xuống đất ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Anh cho biết: “Vụ tai nạn diễn ra vào ngày 23/12 tại đảo quốc Fiji (một đảo quốc tại châu Đại Dương, thuộc phía nam Thái Bình Dương)… bạn sẽ không thể tưởng tượng được những gì chúng tôi vừa chứng kiến”.

Trực thăng chở 7 người lao thẳng xuống đất ảnh 2

Một nhân chứng khác tên Carroll cũng cho hay, chiếc máy bay đang cố hạ cánh xuống bãi đáp cách chỗ cô ngồi khoảng 50m thì một cơn gió mạnh thổi đến khiến máy bay chao đảo, lao xuống gần một cái cây ngay cạnh bể bơi”.

Trực thăng chở 7 người lao thẳng xuống đất ảnh 3

Tất cả 7 người trên máy bay, bao gồm cả phi công, đều thoát khỏi máy bay mà không bị thương trước con mắt ngạc nhiên của những người xung quanh.

Theo Theo News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.