Trụ sở huyện bị trộm cạy cửa lấy nhiều tài sản

Kẻ gian đột nhập nhiều phòng làm việc ở Huyện uỷ Vĩnh Lộc
Kẻ gian đột nhập nhiều phòng làm việc ở Huyện uỷ Vĩnh Lộc
Trong đêm mưa gió, kẻ gian đột nhập phòng bí thư, chủ tịch và nhiều phòng ban khác ở huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hoá).

Ngày 24/8, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hoá) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ trộm công sở ở hai cơ quan Huyện uỷ và UBND huyện này. Lãnh đạo huyện cho biết, sáng cùng ngày khi cán bộ đến công sở thì phát hiện nhiều phòng làm việc bị cạy cửa.

Trụ sở Huyện uỷ Vĩnh Lộc có sáu phòng làm việc bị đột nhập, gồm phòng Bí thư, Phó bí thư, Trưởng ban Tổ chức, Trưởng ban Tuyên giáo và phòng Tài vụ. Kẻ gian đã lấy đi một số tiền bạc và vật dụng có giá trị. Riêng phòng Tài vụ bị phá két sắt và mất toàn bộ tiền mặt bên trong.

Cùng thời điểm, kẻ gian đột nhập trụ sở UBND huyện Vĩnh Lộc. Phòng làm việc của Chủ tịch huyện bị phá cửa kính chắn gió, trộm lấy đi một số vật dụng quý, tiền bạc; phòng phó chủ tịch huyện cũng trong tình trạng tương tự. Phòng kế toán, kho quỹ nằm ngay mặt tiền nên kẻ gian không dám cạy phá.

“Trộm lục lọi phòng tôi lấy đi một ít tiền lẻ, các tài liệu không mất mát gì”, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lộc Mai Xuân Bình nói.

Theo lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, tối qua trên địa bàn có mưa to. Huyện ủy và UBND huyện chỉ có một bảo vệ nên khi kẻ gian đột nhập thì không phát hiện được. Hai cơ quan này cũng không có hệ thống camera an ninh.

Hiện nhà chức trách chưa công bố tổng số tiền, tài sản bị mất.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo của nhóm Gobig chuyên kinh doanh các sản phẩm TPCN "bẩn"
Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'
Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau phản ánh, công an TP Hà Nội cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm