Trọng tài ra sân bằng cáng, trận đấu buộc phải kết thúc sớm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trận đấu giữa Bờ Biển Ngà và Ethiopia ở vòng loại Cúp châu Phi (AFCON) 2021 đã phải kết thúc sớm vì sự cố hi hữu của trọng tài.

Sự cố xảy ra vào phút 81 trận đấu giữa Bờ Biển Ngà và Ethiopia ở vòng loại Cúp châu Phi (AFCON) 2021, trọng tài chính Charles Bulu cho dừng trận đấu rồi bất ngờ ngã quỵ xuống sân.

Các nhân viên y tế nhanh chóng đưa vị trọng tài này ra khỏi sân bằng cáng. Trọng tài Charles Bulu tỉnh lại sau đó nhưng không còn đủ khả năng điều khiển trận đấu.

Trọng tài dự bị Kouassi Biro người Bờ Biển Ngà sẵn sàng ra sân làm nhiệm vụ nhưng Ethiopia nhưng nhưng một mực phản đối vì không đảm bảo tính khách quan.

Sau nhiều phút hội ý, BTC trận đấu đọc quyết định kết thúc sớm cuộc đọ sức giữa hai đội với phần thắng 3-1 nghiêng về phía đội chủ nhà Bờ Biển Ngà.

Cả Bờ Biển Ngà và Ethiopia đều giành vé dự AFCON 2021 nên kết quả trận đấu này không có ảnh hưởng ảnh hưởng đến cục diện bảng đấu.

Cúp châu Phi (AFCON) 2021 sẽ được tổ chức ở Cameroon vào đầu năm 2022. Hiện đã xác định được 23/24 đội tham dự.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Văn Toàn có pha lập công thứ 6 từ đầu mùa giải, giúp HAGL đánh bại Nam Định 4-3. Ảnh: Hữu Phạm

HAGL là ứng viên vô địch LS V-League 2021

TP - Đội bóng phố núi giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp ở LS V-League 2021 khi đánh bại Nam Định 4-3 ở trận đấu thuộc vòng 9. Theo đánh giá của chuyên gia Phan Anh Tú, đội bóng của HLV Kiatisuk Senamuang là ứng viên vô địch thực sự ở mùa giải năm nay.