Trọng tài ra sân bằng cáng, trận đấu buộc phải kết thúc sớm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trận đấu giữa Bờ Biển Ngà và Ethiopia ở vòng loại Cúp châu Phi (AFCON) 2021 đã phải kết thúc sớm vì sự cố hi hữu của trọng tài.

Sự cố xảy ra vào phút 81 trận đấu giữa Bờ Biển Ngà và Ethiopia ở vòng loại Cúp châu Phi (AFCON) 2021, trọng tài chính Charles Bulu cho dừng trận đấu rồi bất ngờ ngã quỵ xuống sân.

Các nhân viên y tế nhanh chóng đưa vị trọng tài này ra khỏi sân bằng cáng. Trọng tài Charles Bulu tỉnh lại sau đó nhưng không còn đủ khả năng điều khiển trận đấu.

Trọng tài dự bị Kouassi Biro người Bờ Biển Ngà sẵn sàng ra sân làm nhiệm vụ nhưng Ethiopia nhưng nhưng một mực phản đối vì không đảm bảo tính khách quan.

Sau nhiều phút hội ý, BTC trận đấu đọc quyết định kết thúc sớm cuộc đọ sức giữa hai đội với phần thắng 3-1 nghiêng về phía đội chủ nhà Bờ Biển Ngà.

Cả Bờ Biển Ngà và Ethiopia đều giành vé dự AFCON 2021 nên kết quả trận đấu này không có ảnh hưởng ảnh hưởng đến cục diện bảng đấu.

Cúp châu Phi (AFCON) 2021 sẽ được tổ chức ở Cameroon vào đầu năm 2022. Hiện đã xác định được 23/24 đội tham dự.

MỚI - NÓNG
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
TPO - Theo chuyên gia, giá vàng thế giới có khả năng tăng mạnh vào tuần này sau khi liên tục lao dốc trong tuần qua. Giá vàng đã lên cao nhất lịch sử và neo trên mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước được dự báo cũng sẽ tăng mạnh và vỡ mốc lịch sử, lên 75 triệu đồng/lượng.
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.