Trọng tài ra sân bằng cáng, trận đấu buộc phải kết thúc sớm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trận đấu giữa Bờ Biển Ngà và Ethiopia ở vòng loại Cúp châu Phi (AFCON) 2021 đã phải kết thúc sớm vì sự cố hi hữu của trọng tài.

Sự cố xảy ra vào phút 81 trận đấu giữa Bờ Biển Ngà và Ethiopia ở vòng loại Cúp châu Phi (AFCON) 2021, trọng tài chính Charles Bulu cho dừng trận đấu rồi bất ngờ ngã quỵ xuống sân.

Các nhân viên y tế nhanh chóng đưa vị trọng tài này ra khỏi sân bằng cáng. Trọng tài Charles Bulu tỉnh lại sau đó nhưng không còn đủ khả năng điều khiển trận đấu.

Trọng tài dự bị Kouassi Biro người Bờ Biển Ngà sẵn sàng ra sân làm nhiệm vụ nhưng Ethiopia nhưng nhưng một mực phản đối vì không đảm bảo tính khách quan.

Sau nhiều phút hội ý, BTC trận đấu đọc quyết định kết thúc sớm cuộc đọ sức giữa hai đội với phần thắng 3-1 nghiêng về phía đội chủ nhà Bờ Biển Ngà.

Cả Bờ Biển Ngà và Ethiopia đều giành vé dự AFCON 2021 nên kết quả trận đấu này không có ảnh hưởng ảnh hưởng đến cục diện bảng đấu.

Cúp châu Phi (AFCON) 2021 sẽ được tổ chức ở Cameroon vào đầu năm 2022. Hiện đã xác định được 23/24 đội tham dự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ Benny Bajrami tung một đòn cước bằng chân phải và bị đối thủ bắt gọn. Tuy nhiên, anh này bất ngờ xoay người tung ra một cú đá "thần sầu" tầm cao trúng vào phần mặt của Klimt khiến võ sĩ này ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Trận đấu được ghi nhận tại sự kiện GMC (giải MMA của Đức).