Trọng Hiếu báo tin bố ruột qua đời, loạt sao Việt bàng hoàng chia buồn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sao Việt bàng hoàng, gửi lời động viên khi Trọng Hiếu báo tin bố ruột qua đời trên trang cá nhân.

Tối 13/4, cộng đồng mạng bàng hoàng khi thấy bài đăng báo tin bố ruột qua đời của Trọng Hiếu trên trang cá nhân.

Trọng Hiếu báo tin bố ruột qua đời, loạt sao Việt bàng hoàng chia buồn ảnh 1

Trọng Hiếu đăng ảnh ôm bố cùng thông báo ông đã qua đời vài ngày trước.

“Bố Trung yêu thương đã tạm biệt trần gian này vài ngày trước. Trái tim của gia đình và Hiếu vỡ tan 1000 mảnh. Ông Trung dạy các con luôn yêu thương tất cả mọi người và Hiếu tự hào là di sản của bố Trung. Ông Trung là người dễ thương nhất trên Trái đất này, luôn dành tình yêu vô điều kiện cho Hiếu và gia đình.

Bố là người bố tuyệt vời nhất. Con yêu bố nhiều lắm. Con nhớ bố kinh khủng khiếp. Mẹ, Jen và Tùng bàng của bố sẽ ổn và luôn nhớ bố… Bố hãy về cõi vĩnh hằng thảnh thơi, vui với nụ cười dễ thương của bố”, quán quân Vietnam Idol 2015 chia sẻ.

Cuối bài đăng, Trọng Hiếu bày tỏ mong muốn có thời gian riêng tư để vượt qua nỗi đau mất người thân. Anh cũng gửi lời cảm hơn đến những người đã động viên, chia buồn cùng gia đình.

Trọng Hiếu báo tin bố ruột qua đời, loạt sao Việt bàng hoàng chia buồn ảnh 2
Trọng Hiếu báo tin bố ruột qua đời, loạt sao Việt bàng hoàng chia buồn ảnh 3
Trọng Hiếu báo tin bố ruột qua đời, loạt sao Việt bàng hoàng chia buồn ảnh 4

Loạt sao Việt chia buồn, động viên Trọng Hiếu.

Ở phần bình luận, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ sốc khi hay tin dữ. Trong đó, nhiều người nổi tiếng của V-biz như diva Hồng Nhung, Tóc Tiên, Hari Won, Trúc Nhân, MC Phí Linh, Denis Đặng, Văn Mai Hương… không giấu được sự bàng hoàng, liên tục động viên, chia buồn đến gia đình nam ca sĩ 9x.

Trên trang Fanpage chính thức, Trọng Hiếu cũng đăng tải ảnh chụp chung, kèm theo những lời yêu thương gửi đến người bố đã khuất: “Cuộc đời là hành trình của tình yêu và lòng biết ơn! Cuộc đời bố là hành trình tình yêu bố dành cho gia đình. Con cảm ơn ông Trời đã mang bố tới với con. Con yêu bố!”.

Trọng Hiếu báo tin bố ruột qua đời, loạt sao Việt bàng hoàng chia buồn ảnh 5

Trọng Hiếu dành những lời yêu thương cho người bố đã khuất.

Bố ruột của Trọng Hiếu, tên là Nguyễn Chí Trung, sinh năm 1953. Trước khi qua đời, ông cùng gia đình định cư ở Đức, làm nghề kinh doanh. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015, ông Trung tiết lộ, từng là cựu cầu thủ của đội bóng quân đội Thể Công suốt từ năm 1971 đến khoảng năm 1981. Từ năm 1982 đến năm 1988, ông chuyển sang đội Công nghiệp Hà Nội. Năm 1990, ông Chí Trung giã từ sự nghiệp cầu thủ, lập gia đình...

Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG