Người mẫu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí đàn ông Playboy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hayley Hasselhoff vừa có những chia sẻ độc quyền liên quan đến việc trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh khỏa thân cho Playboy.

Hayley Hasselhoff sinh năm 1992, là người mẫu ngoại cỡ, diễn viên kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ. Cô cũng được biết đến là con gái của tài tử David Hasselhoff (biệt danh The Hoff) và người vợ thứ hai, nữ diễn viên Pamela Bach.

Trong khi sự nghiệp diễn viên khá mờ nhạt, Hayley nổi tiếng hơn với vai trò người mẫu. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu ngoại cỡ từ năm 14 tuổi. Đến nay, người đẹp 9x đạt được một số dấu ấn nhất định, đáng chú ý nhất là trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa Playboy.

Người mẫu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí đàn ông Playboy ảnh 1

Hayley Hasselhoff là mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên ảnh bìa Playboy.

Mới đây, Hayley đã trả lời phỏng vấn độc quyền với Daily Mail để chia sẻ về dấu mốc mới trong sự nghiệp này. Người đẹp tiết lộ, cảm thấy “quyền lực” khi có thể tán dương và phô diễn cơ thể khi chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí dành cho nam giới đình đám hàng đầu hành tinh.

Được biết, Hayley chụp những bức ảnh nóng bỏng ở Paris trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Quá trình này gặp phải chút rắc rối khi ê kíp hậu trường không tìm được trang phục phù hợp với thân hình ngoại cỡ của Hayley. Cuối cùng, họ phải sử dụng nội y của Hayley để kịp tiến độ công việc.

Người mẫu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí đàn ông Playboy ảnh 2

Cô dùng nội y của chính mình để chụp ảnh cho Playboy.

Ngôi sao “Celebrity X Factor” nhấn mạnh, việc là người phụ nữ ngoại cỡ đầu tiên làm gương mặt trang bìa cho Playboy châu Âu mang ý nghĩa quan trọng, bởi vì nó có thể trở thành “phong trào lớn hơn” tôn vinh mọi hình dáng và kích cỡ cơ thể khác nhau.

Theo Hayley, ban đầu cô chỉ đơn giản là phấn khích khi được xuất hiện trên Playboy, nhưng sau đó cô nảy sinh mong muốn truyền cảm hứng cho những phụ nữ không mảnh mai rằng, họ có quyền tự hào về cơ thể của họ.

Tuy vậy, cô thú nhận, có những khoảnh khắc cô sợ hãi, e ngại vì đây là lần đầu cô chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí. Khi nỗi sự qua đi, Hayley suy nghĩ tích cực hơn, cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh để làm chủ cơ thể mình.

“Tất cả mọi người ở đó đều biết đó là vì mục đích lớn hơn và có thể chứng tỏ rằng, phụ nữ đều được khao khát và yêu thương dù họ có hình dáng hay kích cỡ nào đi chăng nữa. Nếu bạn có cơ thể to lớn, bạn không cần phải mặc cảm nếu bạn tôn vinh nó theo cách nghệ thuật như vậy. Tôi rất tự hào về những bức ảnh. Tôi nghĩ chúng trông thật rực rỡ”, cô nói.

Người mẫu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí đàn ông Playboy ảnh 3

Hayley muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ ngoại cỡ.

Hayley cho biết, điểm đặc biết nhất trong buổi chụp hình của cô là cơ thể mà mọi người nhìn thấy trên tạp chí hoàn toàn chân thật, từ vòng một đến vòng ba, không hề qua chỉnh sửa photoshop. “Điều Playboy muốn là một phụ nữ có thân hình ngoại cỡ có thể tự tin phố diễn những gì người đó có”, cô thừa nhận bản thân may mắn vì được Playboy lựa chọn.

Nhắc đến người cha nổi tiếng, Hayley khẳng định tài tử “Baywatch” rất ủng hộ những lựa chọn của cô cho sự nghiệp riêng. “Bạn nên nhớ, tôi làm người mẫu ngoại cỡ từ năm 14 tuổi. Mọi người đều có những hành hình khác nhau trong ngành công nghiệp này, nhưng đối với tôi, khởi đầu là một người mẫu ngoại cỡ và vẫn là một người mẫu ngoại cỡ cho đến bây giờ. Nhìn lại những gì tôi đã làm được, để đạt đến vị trí ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng cả hai (bố và mẹ) đều rất ủng hộ tôi. Họ tin tưởng vào tôi và tất cả những lựa chọn mà tôi đưa ra cho sự nghiệp của mình”, cô nói.

Người mẫu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí đàn ông Playboy ảnh 4
Hayley khẳng định người cha nổi tiếng ủng hộ sự nghiệp của cô.
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG