Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue

TPO - Người mẫu da màu ngoại cỡ Paloma Elsesser rơi nước mắt khi chia sẻ với mẹ và bà về lần đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue.

Paloma Elsesser là một trong bốn ngôi sao xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue tháng 1/2021. Trong ảnh, mẫu nữ da màu 28 tuổi mặc váy hai dây mỏng tang của Michael Kors, với hậu cảnh là hồ nước phẳng lặng. Chiếc váy ướt đẫm, dính chặt vào cơ thể để lộ hình thể ngoại cỡ, cùng trọn vẹn vòng một “khủng” trước ống kính.

Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 1  

Bức ảnh được nữ nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz chụp, do Gabriella Karefa-Johnson thiết kế - khiến nó trở thành trang bìa Vogue đầu tiên được thiết kế bởi một phụ nữ da đen.

Câu chuyện trang bìa của Paloma có tựa đề “Hình mẫu lý tưởng: Paloma Elsesser đang thay đổi thời trang tốt lên như thế nào”. Trong đó, Paloma chia sẻ về những nỗ lực và kỳ vọng của bản thân để thay đổi quan điểm về đa dạng kích cỡ trong thời trang. “Không phải điều gì đó xa vời khi chúng ta bước vào một cửa hàng và chọn những thứ chúng ta thích”, cô nói.

Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 2  
Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 3 Một số bức ảnh khác của Paloma trên Vogue.

Trong một video mới chia sẻ trên Instagram, Paloma đã ghi lại khoảnh khắc tiết lộ vinh dự lần đầu được trở thành gương mặt trang bìa của Vogue cho mẹ và bà. Người đẹp đã khóc như mưa trước bước tiến mới trong sự nghiệp này. Trong khi đó, mẹ và bà cô dành hết lời khen cho Paloma, đồng thời nhấn mạnh rằng họ rất tự hào về cô.

Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 4 Paloma chia sẻ niềm hạnh phúc khi được lên trang bìa Vogue với mẹ và bà.
Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 5  
Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 6 Cô không nén được xúc động khi lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang uy tín hàng đầu thế giới.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG