Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue

TPO - Người mẫu da màu ngoại cỡ Paloma Elsesser rơi nước mắt khi chia sẻ với mẹ và bà về lần đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue.

Paloma Elsesser là một trong bốn ngôi sao xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue tháng 1/2021. Trong ảnh, mẫu nữ da màu 28 tuổi mặc váy hai dây mỏng tang của Michael Kors, với hậu cảnh là hồ nước phẳng lặng. Chiếc váy ướt đẫm, dính chặt vào cơ thể để lộ hình thể ngoại cỡ, cùng trọn vẹn vòng một “khủng” trước ống kính.

Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 1  

Bức ảnh được nữ nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz chụp, do Gabriella Karefa-Johnson thiết kế - khiến nó trở thành trang bìa Vogue đầu tiên được thiết kế bởi một phụ nữ da đen.

Câu chuyện trang bìa của Paloma có tựa đề “Hình mẫu lý tưởng: Paloma Elsesser đang thay đổi thời trang tốt lên như thế nào”. Trong đó, Paloma chia sẻ về những nỗ lực và kỳ vọng của bản thân để thay đổi quan điểm về đa dạng kích cỡ trong thời trang. “Không phải điều gì đó xa vời khi chúng ta bước vào một cửa hàng và chọn những thứ chúng ta thích”, cô nói.

Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 2  
Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 3 Một số bức ảnh khác của Paloma trên Vogue.

Trong một video mới chia sẻ trên Instagram, Paloma đã ghi lại khoảnh khắc tiết lộ vinh dự lần đầu được trở thành gương mặt trang bìa của Vogue cho mẹ và bà. Người đẹp đã khóc như mưa trước bước tiến mới trong sự nghiệp này. Trong khi đó, mẹ và bà cô dành hết lời khen cho Paloma, đồng thời nhấn mạnh rằng họ rất tự hào về cô.

Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 4 Paloma chia sẻ niềm hạnh phúc khi được lên trang bìa Vogue với mẹ và bà.
Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 5  
Mẫu nữ da màu ngoại cỡ mặc váy mỏng tang cực gợi cảm trên bìa Vogue ảnh 6 Cô không nén được xúc động khi lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang uy tín hàng đầu thế giới.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.