Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015

Tại triển lãm xe độ quốc tế SEMA 2015, những sản phẩm như bản xe tăng của Mishimoto hay xe tải Six Pack gây ấn tượng với khách tham quan.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 1 Chiếc minibus Volkswagen được hãng SKJ Customs độ lại với hình dáng tròn trịa.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 2 Bản độ Tonka từ Toyota 4Runner được trang bị hệ thống giảm xóc cỡ lớn và bộ bánh kích thước lớn chuyên dùng để vượt địa hình.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 3 Kia biến chiếc sedan 4 chỗ Optima của họ thành phiên bản mui trần với màu sắc nổi bật. Sản phẩm này được đặt tên là A1A Optima.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 4 Chiếc Acura Legend đời 1993 của rapper Ludacris, người góp mặt trong series phim đình đám Fast and Furious. Chiếc xe được phục hồi lại hoàn toàn sau tai nạn và trở thành ảnh bìa cho album của Ludacris.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 5 Honda HR-V phiên bản đặc biệt của hãng độ Kylie Tjin nổi bật với màu sơn hồng và bộ vành mạ vàng.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 6 Smart Fortwo thiết kế lạ mắt của Badger Airbrush với 2 sừng đưa ra phía trước và sơn airbrush hình quái thú minotaur.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 7 Mishimoto – hãng chuyên thiết kế các thiết bị tản nhiệt, đem đến triển lãm cả một chiếc xe tăng.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 8 Hyundai Veloster Turbo Blood Type Racing độ khủng lên đến 500 mã lực chỉ từ động cơ dung tích 1.6 lít.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 9 Chiếc xe tải mang tên “Six Pack” với 6 bình khí N20 được đặt ở trục sau.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 10 BMW 5-series E28 với ngoại hình gỉ sét được phục dựng lại sau 1 tai nạn. Sản phẩm này mang phong cách xe đua DTM.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.
Cô gái bị chôn với con chim sẻ trong miệng.

Bí ẩn cô gái bị chôn với chim sẻ trong miệng

TPO - Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một cô gái bị chôn vùi trong một hang động với ít nhất một con chim sẻ trong miệng. Khám phá được thực hiện vào những năm 1960, nhưng vẫn chưa được phân tích được vì sao có con chim sẻ trong miệng cô gái cho đến tận bây giờ.
Mặt trăng che mặt trời khiến mặt trời mọc hiện ra như hình trăng khuyết,

Mãn nhãn với hình ảnh 'vòng lửa' đầu tiên trong năm

TPO - Nhật thực hình khuyên đã diễn ra vào sáng ngày 10/6 trên toàn cầu, nhìn rõ nhất ở Bắc Cực, Mỹ, Canada. Lần này, Mặt trăng di chuyển ngang qua mặt trời nhưng không chặn hoàn toàn ánh sáng phát ra từ nó, nên sẽ chỉ có một phần ánh sáng mỏng manh chiếu xung quanh đĩa Mặt trời.