Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015

Tại triển lãm xe độ quốc tế SEMA 2015, những sản phẩm như bản xe tăng của Mishimoto hay xe tải Six Pack gây ấn tượng với khách tham quan.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 1 Chiếc minibus Volkswagen được hãng SKJ Customs độ lại với hình dáng tròn trịa.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 2 Bản độ Tonka từ Toyota 4Runner được trang bị hệ thống giảm xóc cỡ lớn và bộ bánh kích thước lớn chuyên dùng để vượt địa hình.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 3 Kia biến chiếc sedan 4 chỗ Optima của họ thành phiên bản mui trần với màu sắc nổi bật. Sản phẩm này được đặt tên là A1A Optima.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 4 Chiếc Acura Legend đời 1993 của rapper Ludacris, người góp mặt trong series phim đình đám Fast and Furious. Chiếc xe được phục hồi lại hoàn toàn sau tai nạn và trở thành ảnh bìa cho album của Ludacris.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 5 Honda HR-V phiên bản đặc biệt của hãng độ Kylie Tjin nổi bật với màu sơn hồng và bộ vành mạ vàng.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 6 Smart Fortwo thiết kế lạ mắt của Badger Airbrush với 2 sừng đưa ra phía trước và sơn airbrush hình quái thú minotaur.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 7 Mishimoto – hãng chuyên thiết kế các thiết bị tản nhiệt, đem đến triển lãm cả một chiếc xe tăng.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 8 Hyundai Veloster Turbo Blood Type Racing độ khủng lên đến 500 mã lực chỉ từ động cơ dung tích 1.6 lít.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 9 Chiếc xe tải mang tên “Six Pack” với 6 bình khí N20 được đặt ở trục sau.
Tròn mắt trước 10 xe độ lạ nhất tại SEMA 2015 ảnh 10 BMW 5-series E28 với ngoại hình gỉ sét được phục dựng lại sau 1 tai nạn. Sản phẩm này mang phong cách xe đua DTM.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Đàn linh dương đang hồn nhiên uống nước, nhưng nào ngờ báo hoa mai đã ẩn náu sẵn trong bụi rậm. Một con linh dương đã trượt chân ngã trong nước, bị báo hoa mai tóm lấy cổ, kéo vào về phía một cái cây. Nhưng theo sau nó là một con linh cẩu, nó quyết tâm tấn công báo hoa mai để giành con mồi, nào ngờ linh dương vẫn chưa chết và nó biến mất trong sự bối rối của báo hoa mai và linh cẩu. Linh cẩu đã cứu linh dương một cách tình cờ.
Bằng phân tích ADN của hậu duệ, các nhà khoa học đã nhận diện được một bộ hài cốt là của nhà thám hiểm Gregory.

Nhận diện được hài cốt của nhà thám hiểm đầu tiên thiệt mạng ở Bắc Cực

TPO - Vào ngày 9 tháng 7 năm 1845, John Gregory, một kỹ sư trong chuyến thám hiểm đến Bắc Cực , đã viết một bức thư cho Hannah, vợ mình từ một điểm dừng chân ở Greenland. Đó là lần cuối cùng gia đình anh nghe được tin từ Gregory, người cùng với 128 người khác đã thiệt mạng sau khi tàu của họ bị mắc kẹt trong băng ở Bắc Cực.