Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight

Đứng bên cạnh chiếc Harley Forty-Eight độ bởi hãng Performance Machines, người mẫu gốc Mỹ Hannah lại càng trở nên "ton sur ton" với chiếc xế độ khủng.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 1 Harley Forty-Eight là một biến thể của dòng XL1200 Sportster, được ra mắt lần đầu vào năm 2010.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 2 Với tên mã XL1200X, chiếc xe có kiểu dáng khá gần với dòng Dark Nightster.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 3 Đúng như tên gọi của mình, Forty-Eight có bình xăng hình dáng "đậu phộng" theo phong cách của năm 1948, bánh căm cổ điển - các lốp trước, sau "béo" hơn.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 4 Ngoài ra chiếc xe còn có giảm xóc ngắn , dè trước cắt gọn và yên solo.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 5 Giống như các phiên bản khác thuộc dòng Sportster, Forty-Eight sở hữu động cơ V-Twin 1203 cc SOHC làm mát bằng không khí.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 6 So với chiếc Forty-Eight nguyên bản, bản độ của Performance Machine đã được thay đổi rất nhiều chi tiết.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 7 Nổi bật nhất phải kể tới bộ mâm "thửa" mang tên gọi Virtue, với thiết kế 7 cánh mạ chrome bóng loáng.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 8 Bộ độ mâm này có kích thước là 21 inch cho bánh trước và 16 inch cho bánh sau.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 9 Phần đuôi của chiếc xe đã được bỏ dè và thay bằng phần "gò" theo phong cách cafe racer.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 10 Thay vì tay lái đặt cao như Forty-Eight nguyên bản, Performance Machine đã lựa chọn tay lái dạng clip-on cho xe để tạo dáng thể thao hơn.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 11 Toàn bộ vỏ xe đã được hãng sơn airbursh nghệ thuật với màu cam nóng bỏng, đúng tinh thần của những chiếc "xế độ" Custom Bike của Mỹ.
Người đẹp Mỹ khoe dáng chuẩn bên xế độ Harley Forty-Eight ảnh 12 Cuối cùng, cặp ống xả bằng đồng không giảm thanh, dẫn thẳng từ máy đem tới tiếng nổ đầy uy lực, dễ dàng "giải tán đám đông" chỉ sau một cú vít ga.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.
Cô gái bị chôn với con chim sẻ trong miệng.

Bí ẩn cô gái bị chôn với chim sẻ trong miệng

TPO - Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một cô gái bị chôn vùi trong một hang động với ít nhất một con chim sẻ trong miệng. Khám phá được thực hiện vào những năm 1960, nhưng vẫn chưa được phân tích được vì sao có con chim sẻ trong miệng cô gái cho đến tận bây giờ.
Mặt trăng che mặt trời khiến mặt trời mọc hiện ra như hình trăng khuyết,

Mãn nhãn với hình ảnh 'vòng lửa' đầu tiên trong năm

TPO - Nhật thực hình khuyên đã diễn ra vào sáng ngày 10/6 trên toàn cầu, nhìn rõ nhất ở Bắc Cực, Mỹ, Canada. Lần này, Mặt trăng di chuyển ngang qua mặt trời nhưng không chặn hoàn toàn ánh sáng phát ra từ nó, nên sẽ chỉ có một phần ánh sáng mỏng manh chiếu xung quanh đĩa Mặt trời.