Trộm siêu xe để đi phượt chụp hình “Selfie” đăng… facebook

Lấy trộm được chiếc siêu xe Kawasaki Z1000 tại nơi mình làm bảo vệ, Quốc chạy thẳng một mạch từ TP.HCM về quê Quảng Trị. Trên đường đi, hắn không quên tạo dáng chụp một số hình ảnh tự sướng bên chiếc siêu xe để giành sau này đăng facebook.

Ngày 23/9, Công an quận 7 tạm giữ Trần Chí Quốc (18 tuổi, quê Quảng Trị) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, anh Trung (33 tuổi) chạy xe Kawasaki Z1000 về tầng hầm căn hộ Sunrise City (khu dân cư Him Lam, quận 7). Anh này lên tầng trệt, cất ví tiền có 8 triệu, điện thoại iP6, chìa khóa và thẻ xe vào hộp thư căn hộ mình, khóa lại.

Sau chuyến du lịch cùng gia đình ở Phú Quốc vài ngày, anh Trung về nhà phát hiện mọi thứ để trong hộp thư đã bị mất, bên ngoài không có dấu vết cạy phá. Chiếc xe phân khối lớn cũng không còn.

Camera an ninh tại tòa nhà ghi hình nam thanh niên đội nón, đeo khẩu trang, đưa thẻ, dẫn xe của anh Trung ra ngoài ngay hôm anh này đi du lịch.

Trộm siêu xe để đi phượt chụp hình “Selfie” đăng… facebook ảnh 1 Quốc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Xác định tên trộm là người biết rõ tòa nhà, trong khi nam bảo vệ tên Quốc bất ngờ xin nghỉ việc về quê, cảnh sát truy lùng.

Biết hành vi bị lộ, Quốc mang xe đến Công an Quảng Trị trình diện. Công an quận 7 đã về quê hắn, di lý vào Sài Gòn.

Quốc nói rất mê chiếc xe đắt tiền này, ngay sau khi lấy trộm đã chạy thẳng về Quảng Trị. Trên đường đi, hắn nhiều lần chụp ảnh cưỡi Z1000 định để dành có dịp đăng Facebook lấy oai với bạn bè.

* Tên nạn nhân được thay đổi

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm