Có 143 kết quả :

Công nhân ở Đồng Nai được tiêm vắc-xin chuẩn bị sẵn sàng để hoạt động trở lại

Áp lực lớn cho Đồng Nai

TP - “TPHCM và Bình Dương đang chuẩn bị các điều kiện cần thiết để nới lỏng giãn cách. Điều này tạo áp lực rất lớn cho tỉnh Đồng Nai, bởi Đồng Nai là địa phương lân cận nhưng đến nay chưa “phủ” hết mũi 1 vắc-xin cho người dân từ 18 tuổi trở lên”, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng bày tỏ với PV Tiền Phong ngày 10/9.
Đây là những món đồ trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ thời đại 4.0

Đây là những món đồ trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ thời đại 4.0

Các sản phẩm đồ gia dụng đồ gia dụng thông minh là các món đồ sở hữu các giải pháp chức năng thông minh, tích hợp nhiều công năng lại được thiết kế nhỏ gọn. So với các món đồ gia dụng thông thường, đồ gia dụng thông minh ưu việt hơn khi chúng là những món đồ trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ thời đại 4.0, giúp giảm thiểu thời gian công sức phải bỏ ra của chị em nội trợ hơn.
Trồng rau sạch tại một doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Đề xuất gói hỗ trợ 8.600 tỷ cho doanh nghiệp nông nghiệp

TP - Bộ Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) vừa đề xuất gói ngân sách hỗ trợ doanh nghiệp (DN) đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trị giá 8.600 tỷ đồng. Dự kiến mức hỗ trợ sẽ là 10 tỷ đồng/dự án (gấp gần 3 lần so với hiện tại) và như vậy, mỗi năm có 100 dự án trong lĩnh vực nông nghiệp được "bơm" thêm vốn tạo động lực phát triển.
Tranh: Kim Duẩn

Đynh Trầm Ca: Lục bình ngừng trổ bông…

TP - “Nhánh mù u con bướm vàng không đậu/Câu ca từ thuở thơ dại ru sang/Sông quê, trường làng, con đò trên cát lở/Cũng vì em xa mà thành điệu nhớ não lòng…” Tác giả “Sông quê” nay đã 79 tuổi. Ông đang sống ở quê nhà Quảng Nam sau quãng đời gió bụi. Đynh Trầm Ca đã ngưng sáng tác khoảng 20 năm nay. Phải chăng, với ông, thơ và nhạc cuối cùng chỉ là… phù phiếm?
Việc có được phép thi công thủy điện Rào Trăng 3 hay không còn đợi quyết định của Bộ Công Thương sau khi có đánh giá, thẩm định cụ thể.

Chủ tịch Thừa Thiên - Huế nói về điều kiện thi công trở lại thủy điện Rào Trăng 3

TPO - Ngày 28/11, nguồn tin từ Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ vừa họp với Ban chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn để bàn phương án tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích tại Rào Trăng 3. Tại đây, vấn đề về điều kiện xây dựng trở lại tại dự án thủy điện này cũng được đề cập.
Nguyễn Thị Kim Anh

Nghị lực của cô trò nhỏ vùng lũ

TP - Thủ khoa đầu vào Khoa Đông phương học, trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) năm 2020 là cô gái Nguyễn Kim Anh nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực đến từ vùng rốn lũ Ba Đồn (Quảng Bình).