Trở lại Thái Lan, Hương Giang Idol khoe chân dài và vai trần quyến rũ

Hương Giang Idol khoe chân dài và vai trần quyến rũ với váy ánh kim bó sát.
Hương Giang Idol khoe chân dài và vai trần quyến rũ với váy ánh kim bó sát.
TPO - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 khoe đường cong quyến rũ cùng đôi chân dài miên man trong bộ váy ánh kim bó sát khi trở lại với các hoạt động tại Thái Lan.

Sau khi trở về Việt Nam chóng vánh trong hai ngày cuối tuần, Hoa hậu Hương Giang đã trở lại Thái Lan để tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ của Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

So với những ngày đầu mới đăng quang, Hương Giang có vẻ đã bớt bận rộn và áp lực hơn, lịch trình của cô cũng nhẹ nhàng hơn. Trở về Thái Lan, người đẹp chủ yếu chụp ảnh quảng cáo cho các nhà tài trợ.

Ngày hôm qua, Hương Giang Idol khoe trên trang cá nhân những hình ảnh mới của mình khi trên đường đến với một buổi chụp hình quảng cáo. Cô diện bộ váy ánh kim lệch vai bó sát, khoe đường cong quyến rũ.

Trở lại Thái Lan, Hương Giang Idol khoe chân dài và vai trần quyến rũ ảnh 1
Trở lại Thái Lan, Hương Giang Idol khoe chân dài và vai trần quyến rũ ảnh 2
Những hình ảnh mới của Hương Giang trên trang cá nhân ngay lập tức thu hút sự chú ý và khen ngợi của các fans hâm mộ quốc tế. Các fans cũng cho rằng nhan sắc của Hương Giang ngày càng rạng rỡ hơn sau khi đăng quang.

Trước đó, Hương Giang Idol đã có chuyến trở về Việt Nam ngắn ngày trong dịp cuối tuần để thăm hỏi bạn bè và gặp gỡ giới truyền thông.

Mặc dù chỉ ở Việt Nam 2 ngày nhưng Hương Giang nhận được lời mời phỏng vấn của rất nhiều trang báo mạng và các kênh truyền hình, cho thấy sức hút của cô sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.