Fans vây kín Hương Giang Idol khi ra sân bay Thái Lan để về nước

Hương Giang Idol bị fans 'vây kín' khi ra sân bay Thái Lan để về nước.
Hương Giang Idol bị fans 'vây kín' khi ra sân bay Thái Lan để về nước.
TPO - Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 được các khán giả 'vây kín' để xin chụp ảnh ở sân bay Suvarnabhumi, Bangkok khi lên đường về Việt Nam.

Cách đây ít phút, Hương Giang Idol chia sẻ hình ảnh của cô khi có mặt tại sân bay Suvarnabhumi, Bangkok để chuẩn bị bay về Việt Nam sau nhiều ngày sang Thái Lan để dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Tân Hoa hậu chuyển giới diện trang phục giản dị với áo phông và váy bò nhưng vẫn bị nhiều khán giả nhận ra và xin chụp ảnh lưu niệm. Người đẹp vui vẻ và thân thiện khi chụp ảnh với đám đông fans hâm mộ.

Fans vây kín Hương Giang Idol khi ra sân bay Thái Lan để về nước ảnh 1
Fans vây kín Hương Giang Idol khi ra sân bay Thái Lan để về nước ảnh 2 Hương Giang thân thiện chụp ảnh với fans ở sân bay.
Theo dự kiến, chuyến bay của Hương Giang Idol sẽ đáp xuống TP. HCM vào chiều nay. Được biết, do quá nhớ nhà nên Hương Giang đã xin với ban tổ chức được về nước sớm trong vòng 2 ngày để gặp gia đình, bạn bè và fan hâm mộ.

Vào đầu tuần sau, Hương Giang Idol sẽ quay trở lại Thái Lan để thực hiện các công việc của mình trên cương vị Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Fans vây kín Hương Giang Idol khi ra sân bay Thái Lan để về nước ảnh 3
Fans vây kín Hương Giang Idol khi ra sân bay Thái Lan để về nước ảnh 4 Mặc dù bận rộn nhưng Hương Giang Idol vẫn rất xinh đẹp.
Những ngày vừa qua, sau khi đăng quang Hoa hậu, Hương Giang vô cùng bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc của mình. Cô tham gia các sự kiện, chụp ảnh, phỏng vấn với các đài truyền hình quốc tế.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với đài BBC, Hương Giang cũng gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và những câu trả lời thông minh của mình bằng tiếng Anh.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi . Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân X04 (Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc thay đổi này và tác động đến người dân như thế nào.