Sang Thái Lan, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bất ngờ về Hương Giang Idol

Đàm Vĩnh Hưng gặp gỡ Hương Giang Idol ở Thái Lan.
Đàm Vĩnh Hưng gặp gỡ Hương Giang Idol ở Thái Lan.
TPO - Đàm Vĩnh Hưng “chơi trội” khi sang tận Thái Lan để gặp gỡ Hương Giang Idol sau khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh gặp gỡ Hương Giang Idol tại Thái Lan. Có thể nói, giọng ca “Biển tình” là sao Việt duy nhất hội ngộ Hương Giang từ sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cách ứng xử của Hương Giang Idol khiến nhiều khán giả thích thú. Anh viết: “Khi mà Mr Đàm đang ở Bangkok. Nàng vẫn "đời" như hôm nào! “Ui! Anh ở đâu ? Em phi tới! Nhớ Anh!”. Đọc nhiu đó thôi cũng cảm thấy vui rồi.

Lúc ôm bả còn huyên thuyên với cái giọng cao vút (em có biết đó cũng là điểm cộng rất to của em trong cuộc thi này không gái Nguyễn Hương Giang??)”.

Cũng trong dòng trạng thái này, Đàm Vĩnh Hưng bật mí Hương Giang tâm sự cô “suýt ngất vì sướng” khi được đọc tên tại đêm chung kết. “Ôi hôm đó suýt ngất anh ạ! Sướng lắm! Nghe đọc tên mà lạnh hết cả người ý!”- Đàm Vĩnh Hưng kể.

“Nói thiệt là anh đã quên mất bé Hương Giang ca sỹ mọi khi rồi. Chỉ thấy hình ảnh hoa hậu quốc tế thôi”- Đàm Vĩnh Hưng xúc động viết.

Trước đó, trong suốt quá trình Hương Giang Idol tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Đàm Vĩnh Hưng liên tục gửi tới cô những lời động viên, chia sẻ.

Trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Đàm Vĩnh Hưng có niềm tin rằng Hương Giang không chỉ lọt Top 3 mà còn mang vương miện trở về. Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Nói thiệt lòng nha! Tui tin giám khảo nước ngoài trung thực với cảm xúc và thẩm mỹ của mình mà không hề bị một áp lực nào chi phối... Con bé Nguyễn Hương Giang này nhất định phải nằm trong Top 3. Mang vương miện về nộp cho quê hương nhé bé ơi. Toả sáng nhất đêm nay nha!

Anh thích sự lựa chọn của em. Ngay cả chiêu giấu đồ thật trong chung kết tối nay! Mong em sẽ đăng quang như chiếc 'vương miện phong thuỷ' mà anh em mình đã đùa giỡn khi dắt em đi chọn áo dài ở ABC nhé”.

Ngay trong đêm Hương Giang đăng quang, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ clip anh hồi hộp rồi reo hò sung sướng khi đại diện của Việt Nam được sướng tên.

Hiện tại, Hương Giang Idol chưa thể về nước vì còn một số nhiệm vụ của Tân Hoa hậu mà cô cần thực hiện ở Thái Lan. Chia sẻ về điều này, Hương Giang từng viết: "Giang chưa thể về nước ngay do phải hoàn thành nhiệm vụ của Tân Hoa Hậu tại Thái Lan. Giang rất nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ bố mẹ, bạn bè, các thí sinh cũng đã về nước hết, cảm giác rất lạ lẫm...

Nhưng giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới thế giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới , thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!

Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé".

MỚI - NÓNG