Trở lại nhiệm sở, bà Hillary Clinton được tặng áo cầu thủ

Trở lại nhiệm sở, bà Hillary Clinton được tặng áo cầu thủ
TPO - Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã trở lại làm việc sau một thời gian điều trị bệnh máu đông. Trong ngày làm việc đầu tiên, bà Clinton đã nhận được hai món quà, mũ bảo hiểm và áo cầu thủ.

> Bà Hillary Clinton xuất viện và 'muốn trở lại nhiệm sở'

> Mỹ sắp có giám đốc CIA mới

Bà Hillary Clinton đã được các quan chức, nhân viên phòng Ngoại giao Mỹ chào đón nồng nhiệt.

Tại buổi làm việc đầu tiên, ngoại trưởng Hillary Clinton đã nhận được một chiếc áo cầu thủ, có in tên và số 112, biểu thị cho số lần bà thăm các nước trong bốn năm qua.

Một chiếc mũ bảo hiểm có logo của Bộ Ngoại giao Mỹ cũng được giành tặng nữ chính trị gia này với ý nghĩa chiếc mũ sẽ bảo vệ “bộ máy trung ương” của bà.

Hình ảnh bà Hillary Clinton (áo hồng) trong buổi làm việc đầu tiên sau thời gian điều trị bệnh
Hình ảnh bà Hillary Clinton (áo hồng) trong buổi làm việc đầu tiên sau thời gian điều trị bệnh .

Bà Hillary Clinton xuất viện hôm 2 -1 sau hai điều trị cục máu đông trong đầu tại một bệnh viện thành phố New York (Mỹ).

Việc bà Hillary Clinton nhập viện đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong thời gian qua bởi vào cuối tháng này, nữ chính trị gia này sẽ rời khỏi ghế Ngoại trưởng Mỹ, thời điểm ông Barack Obama lên nhậm chức tổng thống.

Trong thời gian tới, chính phủ Mỹ sẽ có sự thay đổi về các quan chức đầu ngành bao gồm Ngoại trưởng Mỹ, giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Các quan chức sẽ nắm giữ các vị trí này đã được ông Obama đề cử trong những ngày gần đây.

                                                                                                Nguyễn Thủy
                                                                                           Theo Bloomberg

Theo Dịch
MỚI - NÓNG