Trịnh Kim Chi tố có kẻ muốn chiếm đoạt tiền ủng hộ nghệ sỹ Hoàng Lan

0:00 / 0:00
0:00
Trịnh Kim Chi tố có kẻ muốn chiếm đoạt tiền ủng hộ nghệ sỹ Hoàng Lan
TPO - Trên trang cá nhân, Á hậu- NSƯT Trịnh Kim Chi vừa lên tiếng vì có kẻ lợi dụng uy tín của cô để hòng tìm cách lừa đảo, chiếm đoạt tiền mà người hâm mộ gửi tặng cho nghệ sỹ Hoàng Lan.

Trịnh Kim Chi viết: “Chia sẻ giúp Chi để mọi người cùng đề phòng nhé. Có người đang lợi dụng Chi để quyên tiền cho nghệ sỹ Hoàng Lan. Cô cũng gửi ảnh chụp màn hình mà có người bạn gửi cho cô. Trong đó có một người tự xưng là Lê Đình Hải thuộc Nhóm thiện nguyện đã viết: “Sau khoảng thời gian Nhóm Thiện Nguyện Yêu Thương Cho Đi Là Thương Còn Mãi kêu gọi mọi người giúp cho hoàn cảnh thăm và có nhã ý giúp cho chị Ns Hoàng Lan dưới sự đồng ý của nghệ sỹ Trịnh Kim Chi. Hôm qua nhóm đã tới thăm để xem tình hình thế nào. Cũng như những lần trước nhóm công bố số tiền ủng hộ lên trang….” 

Trịnh Kim Chi tố có kẻ muốn chiếm đoạt tiền ủng hộ nghệ sỹ Hoàng Lan ảnh 1 Hình ảnh trang cá nhân mà Trịnh Kim Chi cho rằng kẻ lừa đảo đang lợi dụng.

Ngoài ra trên trang còn có những hình ảnh khi Trịnh Kim Chi thăm nghệ sỹ Hoàng Lan tương tự như các tấm ảnh trên trang cá nhân của Trịnh Kim Chi. Điều khác biệt là số tài khoản và tên chủ tài khoản lại là tên khác chứ không phải của Trịnh Kim Chi. Điều đó cho thấy có kẻ đang cố tình đưa số tài khoản khác để những người hâm mộ tưởng của nhóm Trịnh KIm Chi và gửi tiền và đó. 

Qua quan các bức chụp màn hình, Trịnh Kim Chi khẳng định: “Chi chưa bao giờ nhận được lời xin phép về vấn đề này. Và nếu có cũng không dám đồng ý vì Chi không có quyền và cũng không biết bạn Lê Đình Hải đó là ai? Biết là kêu gọi giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn là việc làm thiện nguyện rất nhân văn,nhưng mượn tên người khác để làm chuyện này liệu có tốt hay không?”

Trịnh Kim Chi tố có kẻ muốn chiếm đoạt tiền ủng hộ nghệ sỹ Hoàng Lan ảnh 2 Trịnh Kim Chi thăm nghệ sỹ Hoàng Lan.

Cuối trang, Trịnh Kim Chi kêu gọi: “Mọi người vào trang điều tra bạn này giúp Chi nha,vì chắc bạn ấy không cho Chi đọc tin này. Một số bạn nghi ngờ gửi hình ảnh chụp được trên trang bạn này cho Chi mới vừa xong ... BUỒN!”

Được biết hiện nay, sau lời kêu gọi trên trang cá nhân của mình, Trịnh Kim Chi đã quyên góp được gần 400 triệu ủng hộ cho nghệ sỹ Hoàng Lan. Và số tiền quyên góp vẫn còn được nhiều người gửi tới. Theo Trịnh Kim Chi, tới 7g sáng ngày 12/3 cô sẽ ngưng nhận quyên góp cho nghệ sỹ Hoàng Lan, số tiền người hâm mộ gửi tới sau dó sẽ được Trịnh Kim Chi cho vào quỹ “Chăm lo nghệ sỹ” vì vẫn còn nhiều nghệ sỹ có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.