Triển lãm ảnh kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các bạn sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam xem ảnh tại cuộc triển lãm
Các bạn sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam xem ảnh tại cuộc triển lãm
TPO - Sáng 15/5, tại Hà Nội, Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam phối hợp với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức triển lãm ảnh nhân kỷ niệm125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015) và kỷ niệm 38 năm ngày Quốc tế Bảo tàng (18/5/1977-18/5/2015). 

Phát biểu tại buổi triển lãm, TS. Phạm Bá Khoa, Giám đốc Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam cho biết: "Cuộc triển lãm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ Việt Nam đối với Bác Hồ kính yêu, với danh tướng Võ Nguyên Giáp – Vị tướng huyền thoại - Đại tướng của nhân dân, cùng các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do, vì sự toàn vẹn và chủ quyền thiêng liêng biển, đảo Tổ quốc. Qua đó, khơi dậy, khẳng định và nâng cao hơn nữa truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng cũng như trách nhiệm của thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". 

Triển lãm ảnh kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 1

TS. Phạm Bá Khoa, Giám đốc Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Triển lãm ảnh kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 2

Triển lãm được tổ chức với nhiều chủ đề lớn như: Bác Hồ với thanh thiếu nhi Việt Nam, thanh thiếu nhi Việt Nam với Bác Hồ; Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Vị tướng huyền thoại; Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 15 – 20/5 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...