Tri ân cựu Thanh niên xung phong tại Bình Phước

Anh Võ Hồng Tuyến - Bí thư chi Bộ Báo Tiền phong tại TPHCM trao quà cho cựu thanh nhiên xung phong.
Anh Võ Hồng Tuyến - Bí thư chi Bộ Báo Tiền phong tại TPHCM trao quà cho cựu thanh nhiên xung phong.
TPO - Sáng nay 11/6, Báo Tiền Phong tại TPHCM phối hợp Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam - VWS, gặp gỡ và trao tặng quà cho 10 cựu thanh niên xung phong tại tỉnh Bình Phước, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Tại buổi gặp gỡ và trao quà, bà Trương Thị Ngọc Hằng - Trưởng phòng Đối ngoại của Công ty VWS, cho biết, lãnh đạo công ty rất quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa. Vì vậy, khi biết được báo Tiền Phong thực hiện chương trình trao quà cho cựu thanh niên xung phong, công ty đã tích cực tham gia.

Tri ân cựu Thanh niên xung phong tại Bình Phước ảnh 1 Các cựu thanh  niên xung phong đã vượt quãng đường dài để có mặt tại buổi gặp gỡ sáng nay

Ông Nguyễn Văn Cấp, 83 tuổi, ở xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập là cựu thanh niên xung phong trong kháng chiến chống Pháp, cho biết, đã nhờ cháu chở đi quãng đường hơn 100 km từ huyện ra, để được gặp gỡ lại đồng đội một thời.

“Tôi rất vui và cám ơn sự quan tâm đến những thanh niên xung phong của báo Tiền Phong”- cụ Góc nói.

Ông Hoàng Văn Thiên ở huyện Bù Đốp cũng xúc động ôn lại thời gian kháng chiến. Dù sức khỏe không được tốt nhưng theo ông được gặp gỡ lại đồng đội thì xa mấy cũng đi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.