Tri ân cựu Thanh niên xung phong tại Bình Phước

Anh Võ Hồng Tuyến - Bí thư chi Bộ Báo Tiền phong tại TPHCM trao quà cho cựu thanh nhiên xung phong.
Anh Võ Hồng Tuyến - Bí thư chi Bộ Báo Tiền phong tại TPHCM trao quà cho cựu thanh nhiên xung phong.
TPO - Sáng nay 11/6, Báo Tiền Phong tại TPHCM phối hợp Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam - VWS, gặp gỡ và trao tặng quà cho 10 cựu thanh niên xung phong tại tỉnh Bình Phước, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Tại buổi gặp gỡ và trao quà, bà Trương Thị Ngọc Hằng - Trưởng phòng Đối ngoại của Công ty VWS, cho biết, lãnh đạo công ty rất quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa. Vì vậy, khi biết được báo Tiền Phong thực hiện chương trình trao quà cho cựu thanh niên xung phong, công ty đã tích cực tham gia.

Tri ân cựu Thanh niên xung phong tại Bình Phước ảnh 1 Các cựu thanh  niên xung phong đã vượt quãng đường dài để có mặt tại buổi gặp gỡ sáng nay

Ông Nguyễn Văn Cấp, 83 tuổi, ở xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập là cựu thanh niên xung phong trong kháng chiến chống Pháp, cho biết, đã nhờ cháu chở đi quãng đường hơn 100 km từ huyện ra, để được gặp gỡ lại đồng đội một thời.

“Tôi rất vui và cám ơn sự quan tâm đến những thanh niên xung phong của báo Tiền Phong”- cụ Góc nói.

Ông Hoàng Văn Thiên ở huyện Bù Đốp cũng xúc động ôn lại thời gian kháng chiến. Dù sức khỏe không được tốt nhưng theo ông được gặp gỡ lại đồng đội thì xa mấy cũng đi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu tử tù Liên Khui Thìn

Tài sản thi hành án của cựu tử tù Liên Khui Thìn: 3 ha đất vàng bán với giá… bồi thường đất nông nghiệp

TPO - Ngoài lô đất vàng 5000 m2, Thủ tướng Chính phủ còn yêu cầu cơ quan chức năng chuyển toàn bộ hồ sơ tài liệu đến cơ quan điều tra để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật đối với vụ chuyển nhượng một khu đất vàng khác cũng là tài sản thi hành án của cựu tử tù Liên Khui Thìn có diện tích lên tới 3 ha thuộc phường Thảo Điền (TP Thủ Đức).
Bộ đội, ĐVTN giúp đỡ người dân khu vực bị sạt lở. Ảnh: T.Đ

Không biết đất đá lăn xuống nhà lúc nào!

TP - Đó là nỗi lo lắng của nhiều người dân sống bên khu vực núi Cấm thuộc thôn Chánh Thắng (xã Cát Thành, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), khi những ngày qua liên tiếp đất đá từ trên núi đổ xuống làm hư hại nhà cửa, tường rào...
UBND huyện Krông Pắk cấp sổ đỏ cho cá nhân trên phần đất quy hoạch là đất công cộng

Những chuyện 'kỳ lạ' ở huyện Krông Pắk

TPO - Tham mưu sai cho UBND huyện cấp hàng nghìn mét vuông (m2) đất công cho cá nhân trái quy định; "nắn" dự án đường vào nhà quan chức; thay đổi dữ liệu xây hồ thủy lợi làm thất thoát tiền tỷ cho ngân sách… Đó là những chuyện "kỳ lạ" đã và đang xảy ra tại huyện Krông Pắk (Đắk Lắk).