Tri ân cựu Thanh niên xung phong tại Bình Phước

Anh Võ Hồng Tuyến - Bí thư chi Bộ Báo Tiền phong tại TPHCM trao quà cho cựu thanh nhiên xung phong.
Anh Võ Hồng Tuyến - Bí thư chi Bộ Báo Tiền phong tại TPHCM trao quà cho cựu thanh nhiên xung phong.
TPO - Sáng nay 11/6, Báo Tiền Phong tại TPHCM phối hợp Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam - VWS, gặp gỡ và trao tặng quà cho 10 cựu thanh niên xung phong tại tỉnh Bình Phước, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Tại buổi gặp gỡ và trao quà, bà Trương Thị Ngọc Hằng - Trưởng phòng Đối ngoại của Công ty VWS, cho biết, lãnh đạo công ty rất quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa. Vì vậy, khi biết được báo Tiền Phong thực hiện chương trình trao quà cho cựu thanh niên xung phong, công ty đã tích cực tham gia.

Tri ân cựu Thanh niên xung phong tại Bình Phước ảnh 1

Các cựu thanh  niên xung phong đã vượt quãng đường dài để có mặt tại buổi gặp gỡ sáng nay

Ông Nguyễn Văn Cấp, 83 tuổi, ở xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập là cựu thanh niên xung phong trong kháng chiến chống Pháp, cho biết, đã nhờ cháu chở đi quãng đường hơn 100 km từ huyện ra, để được gặp gỡ lại đồng đội một thời.

“Tôi rất vui và cám ơn sự quan tâm đến những thanh niên xung phong của báo Tiền Phong”- cụ Góc nói.

Ông Hoàng Văn Thiên ở huyện Bù Đốp cũng xúc động ôn lại thời gian kháng chiến. Dù sức khỏe không được tốt nhưng theo ông được gặp gỡ lại đồng đội thì xa mấy cũng đi.

MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).