Trèo thang vào phòng ngủ hãm hại con riêng của vợ

Thấy đứa con gái riêng của vợ đang tuổi lớn xinh đẹp, gã cha dượng nảy sinh dục vọng, thường xuyên khống chế cháu bé giở trò đồi bại.

Ngày 27/10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù với Đoàn Huy Hoàng (52 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, bà Đỗ Thị Thủy đã qua 2 đời chồng, sinh được 2 con gái là chị Nguyễn Thị Thùy Trang (22 tuổi) và cháu Nguyễn Thị Ngọc (14 tuổi).

Đến năm 2005, sau khi người chồng thứ 2 không may qua đời thì bà Thủy chung sống như vợ chồng với Hoàng tại căn nhà ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Trong thời gian này, thấy cháu Ngọc đang tuổi lớn, cha dượng nảy sinh ý đồ đồi bại.

Trèo thang vào phòng ngủ hãm hại con riêng của vợ ảnh 1 Gã cha dượng tại tòa.

Khoảng tháng 11/2012, Hoàng mua một chiếc điện thoại rồi tải phim khiêu dâm về xem. Sau đó ít ngày, khi bà Thủy và chị Trang đi vắng, Hoàng mở phim cho Ngọc xem và dụ dỗ cháu “chơi trò người lớn”.

Sau đó, Hoàng ôm cháu bé thực hiện hành vi giao cấu nhưng Ngọc kêu đau và chống cự lại nên hắn không thực hiện được hành vi. Tuy nhiên, Hoàng tiếp tục giở trò cho đến khi thỏa mãn mới buông tha, đồng thời hăm dọa không được nói cho mẹ biết.

Sau đó, lợi dụng những lúc vắng người, gã cha dượng thường xuyên khống chế, sàm sỡ Ngọc mặc cho cháu chống cự, van xin.

Khoảng 14h ngày 12/2/2013, khi Ngọc đang ngủ trong phòng thì Hoàng lẻn vào đè cháu xuống giường tiếp tục giở trò dâm ô. Nạn nhân kháng cự quyết liệt, cắn vào bắp tay “yêu râu xanh” rồi bỏ chạy ra phòng khách. Hoàng đuổi theo thì cháu Ngọc chạy ngược lại về phòng ngủ rồi chốt cửa lại.

Không chịu buông tha, cha dượng lấy thang trèo lên tường đột nhập phòng ngủ qua lối cửa sổ. Thấy vậy, cháu bé chạy ra ngoài hiên đứng khóc. Đúng lúc này, chị Trang đi làm về thấy em khóc nên đã gặng hỏi và Ngọc đã kể lại mọi chuyện.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Khắc Thành

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Kim Anh tại cơ quan điều tra

Trùm ma túy lấy 6 chồng và liên tục sinh con để né thi hành án

TPO - Từng phạm nhiều tội như cướp và trộm cắp tài sản, bị tuyên án tổng cộng 30 năm tù giam nhưng Nguyễn Thị Kim Anh chưa phải thi hành án vì liên tục sinh con, nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Nữ quái này vừa bị phát hiện cầm đầu đường dây buôn bán ma túy lớn nhất tỉnh Lâm Đồng từ trước đến nay.
Hình ảnh cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình ông Nguyễn Văn Côi.

Quận Sơn Trà cưỡng chế vụ 'đền bù đất thấp hơn giá thị trường 1.000 lần' có đúng luật?

TPO - Trong khi Viện KSND Tối cao đã có văn bản xác nhận việc nhận đơn đề nghị xem xét kháng nghị giám đốc thẩm của gia đình ông Nguyễn Văn Côi về vụ "đền bù thấp hơn giá thị trường 1.000 lần", thì ngày 9/12, UBND quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình này.