Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông

TPO - Công tác hoàn thiện khu vực kĩ thuật, các hạng mục trong khu Depot thuộc dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông đang gấp rút triển khai trước thông tin ngày 30/9 toàn tuyến đưa vào chạy thử.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 1 Toàn cảnh khu Depot thuộc dự án đường sắt nội đô Cát Linh - Hà Đông.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 2 Dự án khu Depot đang được nhà thầu đẩy nhanh tiến độ để chuẩn bị cho việc chạy thử tàu vào cuối năm nay.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 3 Những khối nhà, xưởng sửa chữa và bảo dưỡng tàu điện đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 4 Nhà xưởng cho đầu máy toa xe dài tít tắp.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 5 Công nhân khẩn trương lắp đặt hệ thống đường ray trong khu vực tập kết và bảo dưỡng tàu.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 6  Đường ray khu vực đỗ tàu đã sẵn sàng đón tàu.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 7 Một số hạng mục vẫn đang trong giai đoạn xây dựng với tiến độ được đẩy nhanh.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 8 Nhà xưởng cho đầu máy toa xe, các tòa nhà bảo dưỡng kết cấu hạ tầng, (OCC) Trung tâm kiểm soát, vận hành... đã cơ bản hoàn thiện.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 9 Chức năng chính của Depot là bảo trì toàn bộ hoạt động hệ thống bao gồm bảo trì đầu máy toa xe, đường sắt, thiết bị lấy điện trên cao, cung cấp và phân phối năng lượng, kết cấu hạ tầng.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 10 Toàn cảnh khu vực Depot với một không gian rộng lớn. Điểm đặc trưng của những dự án liên quan đến đường sắt.
Trên công trường ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông ảnh 11 Các phòng cho nhân viên lái tàu cũng như khu vực đỗ tàu, các phòng tín hiệu... qua góc nhìn Flycam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...