Trào lưu chụp ảnh 'mây lạc trôi' hot nhất, thử ngay thôi!

Trào lưu chụp ảnh 'mây lạc trôi' hot nhất, thử ngay thôi!
Các hình ảnh có hiệu ứng mây trôi vô cùng độc đáo đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần trên mạng một cách thú vị.

Bạn đã chia sẻ hình ảnh có hiệu ứng 'mây lạc trôi' của mình chưa? Bạn có biết đến trào lưu này không? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Player Loading...

Trên khắp các trang mạng xã hội thời gian gần đây, các bạn trẻ đang vô cùng hào hứng chia sẻ những hình ảnh (clip) có hiệu ứng mây trôi vô cùng độc đáo. Dạo quanh một vòng Facebook, rất dễ dàng bắt gặp những hình ảnh có hiệu ứng chuyển động đẹp mắt này.

Khác với những bức ảnh tĩnh thông thường, những bức ảnh này có thêm hiệu ứng đám mây chuyển động phía sau tạo nên sự thú vị, đẹp mắt.

Được biết ứng dụng chỉnh sửa ảnh này có tên là Fused. Người dùng có thể sử dụng những bức ảnh trong máy điện thoại hoặc chụp ảnh mới rồi sau đó dùng phần mềm Fused chỉnh sửa. Chỉ cần một vài thao tác cho việc hòa trộn hình ảnh cùng video nền, người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh ưng ý.

Ứng dụng này chỉ mới sử dụng được trên điện thoại. Theo một số thông tin, đây chính là ứng dụng đầu tiên trên điện thoại cho phép người dùng kết hợp giữa video, ảnh hoặc cả hai để có tác phẩm độc đáo.

Cũng chính vì sự mới lạ mà ngay khi vừa xuất hiện, ứng dụng này đã lập tức làm mưa làm gió. Và bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh được dân mạng chia sẻ nhé:

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.