Trao hơn 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Hội Báo xuân

Trao hơn 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Hội Báo xuân
TPO - Tại Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trao 271 suất quà Tết với trị giá 138 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó đại diện báo Tiền Phong trao 20 suất quà.

Sáng 26/1, tại thị xã Hồng Lĩnh, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT, Sở VH-TT&DL, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019. 

Phát biểu khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà tĩnh, ông Nguyễn Xuân Hải nhấn mạnh, Hội báo Xuân là nét đẹp truyền thống của báo giới nói chung và những người làm báo trong mỗi dịp tết đến xuân về. Thông qua trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm xuân của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương. “Đây là dịp để những người làm báo có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm và gặp gỡ công chúng, bạn đọc để báo chí ngày càng được cải tiến và nâng cao chất lượng”, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh nói.

Trao hơn 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Hội Báo xuân ảnh 1 Tại Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh đã trao 271 suất quà Tết cho người nghèo..

Tại Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 thu hút hơn 216 đầu báo với hơn 800 ấn phẩm các loại của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương..

Trao hơn 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Hội Báo xuân ảnh 2 Đại diện báo Tiền Phong trao 20 suất quà cho người nghèo, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng.

Tại Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh đã trao 271 suất quà Tết với trị giá 138 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó học giỏi của thị xã Hồng Lĩnh. 

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

 Thượng tọa Thích Thanh Phong (bìa trái), Trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm chuẩn bị phần ăn gửi tặng các lực lượng chống dịch. Ảnh: NGÔ TÙNG

Bếp chùa cháy mãi lửa bác ái

TP - Giữa lúc hàng loạt bệnh viện điều trị COVID-19, các trung tâm cách ly, cơ sở y tế tuyến đầu đang gồng hết sức trong việc điều trị, chăm sóc người bệnh, Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) TPHCM đã phối hợp các Mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện cùng chung tay chăm lo bữa ăn dinh dưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ tuyến đầu.
Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.