Trao học bổng nâng bước tài năng trẻ 2022 cho 35 sinh viên ngành Kinh tế, Luật

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) tổ chức trao Học bổng SCIC nâng bước tài năng trẻ 2022 cho các sinh viên xuất sắc.

Tổng số tiền học bổng được trao là 350 triệu đồng, dành cho 35 sinh viên xuất sắc thuộc các trường Đại học khối ngành Kinh tế, Tài chính, Luật trên toàn quốc.

Trao học bổng nâng bước tài năng trẻ 2022 cho 35 sinh viên ngành Kinh tế, Luật ảnh 1

Việc lựa chọn các sinh viên để trao học bổng được SCIC được thực hiện qua quy trình tuyển chọn hồ sơ, xét duyệt, phỏng vấn trực tiếp. Ngoài kết quả học tập giỏi, các sinh viên cần có phẩm chất cá nhân xuất sắc, hoài bão, thể hiện được tư duy logic, các kỹ năng mềm và trình độ tiếng Anh tốt.

“Học bổng SCIC - Nâng bước tài năng trẻ” là chương trình tài trợ giáo dục thường niên, đã được SCIC triển khai 14 năm qua tới hơn 560 bạn sinh viên trên toàn quốc. Chương trình nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng xã hội vì đã và đang góp phần bồi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực của thị trường tài chính Việt Nam.

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Dương Ngọc Minh – Khoa Quản trị Marketing, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết thật hạnh phúc và may mắn vì đây thực sự là một trong những cơ hội đáng trân quý nhất trong cuộc đời sinh viên. Em tin chắc rằng, mỗi người nhận học bổng này đều mang trong mình những ước mơ nghề nghiệp và niềm khao khát được cống hiến sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Không chỉ hỗ trợ các bạn về mặt tài chính, học bổng SCIC nâng bước tài năng trẻ 2022 còn trở thành nguồn cảm hứng, thôi thúc các em thực hiện những ước mơ của mình.

MỚI - NÓNG