Trắng tay vì tình một đêm với người yêu cũ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Biết làm sao được, chị cũng chẳng thể trách cứ được anh ấy bởi đàn ông có nhiều loại người, nhiều nhận thức, nhiều tính cách khác nhau. Có người có thể tha thứ khi vợ ngoại tình, nhưng cũng có người chỉ cần nghi ngờ lòng chung thủy của vợ, họ đã có thể trừng phạt vợ rồi.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc tâm sự của chị trong bài "Vị đắng một đêm với tình cũ" mà tôi cũng cảm nhận được vị đắng từ diễn biến của cuộc tình “một đêm” ấy. Đúng là chẳng có cái dại nào giống cái dại nào cả, phải không chị? Chị là người thành đạt, xinh đẹp, giỏi giang, có một mái ấm gia đình mà không phải ai ước ao cũng có được. Vậy mà chị đã phủi sạch, đã quên hết để đến với tình cũ. Chị được hưởng một đêm viên mãn mà phải trả giá bằng việc tan vỡ hạnh phúc gia đình thì thật là đau đớn và tiếc nuối, phải không chị.

Người yêu cũ chị chỉ là một kẻ bạc tình bởi khi đang yêu đương mặn nồng cùng chị, thấy có người phụ nữ khác trẻ, đẹp hơn, đã bỏ chị không thương tiếc để chạy theo người mới.

Chị đã tỉnh táo rời xa mối tình ấy để quay ra Bắc sinh sống và làm việc, tạo dựng một cuộc sống mới với chồng con hạnh phúc. Sao chị còn thiếu kiềm chế, nhẹ dạ để cho tình cũ sống lại, để bây giờ hậu quả nhãn tiền là chị trắng tay, mất hết.

Chồng chị là người đàn ông cứng rắn, anh ấy đã không cho chị một cơ hội sửa sai. Biết làm sao được, chị cũng chẳng thể trách cứ được anh ấy bởi đàn ông có nhiều loại người, nhiều nhận thức, nhiều tính cách khác nhau. Có người có thể tha thứ khi vợ ngoại tình, nhưng cũng có người chỉ cần nghi ngờ lòng chung thủy của vợ, họ đã có thể trừng phạt vợ rồi.

Tôi biết chị đang tan nát cõi lòng, cô đơn, lẻ loi đến cùng cực vì bỗng chốc mất tất cả, cả hạnh phúc gia đình, cả danh dự một con người.

Nhưng thôi chị ạ, có ân hận nuối tiếc thì gia đình chồng chị cũng không chấp nhận cho chị được quay về nữa.

Bây giờ chị nên bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất để làm lại cuộc đời. Chị còn trẻ, có học thức, công việc thuận lợi. Cánh cửa cuộc đời sẽ mở ra cho chị một lối thoát, nếu chị biết lấy câu chuyện đã qua làm bài học kinh nghiệm xương máu cho sau này. Tin rằng chị sẽ có đủ nghị lực để vượt qua. Hãy dũng cảm đối diện với sự thật và đứng lên làm lại, chị nhé.

MỚI - NÓNG