Trắng đêm tìm 6 thi thể nạn nhân vụ chìm ghe ở Quảng Nam

Lực lượng chức năng và người dân nỗ lưc tìm kiếm các nạn nhân trong đêm
Lực lượng chức năng và người dân nỗ lưc tìm kiếm các nạn nhân trong đêm
TPO - Hàng trăm người đằm mình dưới nước trong đêm tìm kiếm thi thể vụ lật ghe . Đến 23h tối 25/2, nạn nhân cuối cùng được tìm thấy. Các nạn nhân là người thân trong 2 gia đình

Vụ lật ghe kinh hoàng xảy ra chiều ngày 25/2 làm 6 người chết. Các nạn nhân tử vong gồm ông Nguyễn Đình Ba; Lê Thị Kim Huệ (con dâu ông Ba) và Nguyễn Hữu Hoàng (con trai ông Ba) ; Nguyễn Thị Ái; Nguyễn Hoàng Ánh Viên; Nguyễn Hoàng Ánh Nguyên.

Trắng đêm tìm 6 thi thể nạn nhân vụ chìm ghe ở Quảng Nam ảnh 1 Vụ lật ghe khiến 6 người tử vong

Khoảng 15h30 phút ngày 25/2, 10 người dân thôn Khương Mỹ (xã Đại Cường) dsau ngày làm việc trên bãi bồi bên kia sông thì lên ghe về nhà.  Tuy nhiên, đến đoạn giữa sông thì bất ngờ ghe lật úp. 4 người được cứu sống đưa đến bệnh viện, 6 người mất tích.

Ngay khi nắm thông tin vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh – Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng có mặt tại hiện trường chỉ đạo tìm kiếm các nạn nhân. Tối cùng ngày ông Lê Trí Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam có mặt tại hiện trường. Ông Thanh chỉ đạo dừng xả nước các thủy điện ở đầu nguồn để phục vụ việc tìm kiếm các nạn nhân.

Hàng trăm lực lượng gồm cứu hộ, công an, quân đội và người dân cùng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong đêm. Trong đêm, Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cũng có mặt tại hiện trường. Đến 23h nạn nhân cuối cùng được vớt đưa lên bờ và đưa về nhà làm thủ tục để mai táng.

MỚI - NÓNG