Trấn Thành xót xa nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, tiết lộ lời hẹn còn dang dở

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Nghe tin em xót xa quá chị ơi. Bất cứ chương trình gì em làm, xem xong chị đều nhắn tin chia sẻ, khen ngợi hoặc góp ý… Chị yên nghỉ nhé. Hết đau đớn rồi”- MC Trấn Thành nghẹn ngào nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

Tin nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời khiến nhiều sao Việt và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và xót xa. Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành ngậm ngùi chia sẻ: “Nghe tin em xót xa quá chị ơi. Bất cứ chương trình gì em làm, xem xong chị đều nhắn tin chia sẻ, khen ngợi hoặc góp ý. Em ra mắt phim “Bố già”, chị và anh Thanh Điền còn nhắc em phải mời anh chị đi ra mắt để ủng hộ”.

Trấn Thành xót xa nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, tiết lộ lời hẹn còn dang dở ảnh 1

Trấn Thành và nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

Không chỉ đau buồn khi đàn chị qua đời đột ngột, Trấn Thành còn hé lộ lời hẹn còn dang dở với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ. “Chị còn nói Trấn Thành với chị nhất định phải làm chung 1 tuồng cải lương nữa. Chúng ta lỡ hẹn rồi chị ơi. Một người chị luôn chân thành, ấm áp. Một người nghệ sỹ luôn tràn đầy lửa nghề. Một giọng hát huyền thoại của nghệ thuật cải lương. Chị yên nghỉ nhé. Hết đau đớn rồi. Giọng hát và những vai diễn của Thanh Kim Huệ sẽ mãi ở trong tim của những khán giả yêu thương chị và anh em đồng nghiệp. Tiễn biệt người chị em yêu thương và kính trọng. Mong chị bình yên và thanh thản” - Trấn Thành nghẹn ngào.

Bên cạnh Trấn Thành, rất nhiều sao Việt khác như Trịnh Kim Chi, Cẩm Ly, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng… đều bày tỏ sự xót thương trước sự ra đi của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ. Trên trang cá nhân, diễn viên Trịnh Kim Chi viết: “Chị ơi, biết là sẽ có ngày này nhưng không khỏi xót xa. Chị ra đi thanh thản và an yên về cõi vĩnh hằng. Em và mọi người luôn nhớ chị - người nghệ sĩ tài danh và đáng kính”.

“Thật sự bàng hoàng khi hay tin này. Tiếng hát ngọt ngào của “cô Lan” hiền lành mà mình đã yêu thích từ thuở còn nhỏ khi chỉ nghe qua băng cassette đã khiến mình mê đến mức muốn bước vào vai diễn để được một lần trải nghiệm nhân vật ấy, cho đến một “Thị Hến” thông minh sắc sảo và Thuỷ Cúc trong “Đường gươm Nguyên Bá”, “Đời Cô Hạnh”… Một giọng ca huyền thoại. Mong cô an nghỉ. Chia buồn cùng chú Thanh Điền và gia đình”- ca sĩ Cẩm Ly không khỏi bàng hoàng.

Cách đây mấy tháng, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ lâm bệnh nặng và phải phẫu thuật. Tuy nhiên như tiên lượng của bác sỹ, Thanh Kim Huệ đã không qua khỏi, “Cô Lan” đã qua đời vào lúc 13h30 ngày 23/12 tại TPHCM.

Theo cáo phó được gia đình đăng tải, lễ nhập quan của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ diễn ra lúc 19 giờ ngày 23/12. Nghi thức động quan được thực hiện lúc 7 giờ ngày 26/12. Linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được an táng tại nghĩa trang hoa viên Bình Dương.

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
TPO - Bộ Y tế vừa có quyết định ban hành kế hoạch thanh tra năm 2023 nhằm đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực y tế để kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm.