NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ Mỹ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không khỏi bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời. Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối vì lời hẹn song ca cùng đàn chị đã không thành hiện thực.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chia buồn và động viên tới nghệ sĩ Thanh Điền. “Buồn quá. Nửa đêm tại Mỹ, nhận một tin không mong muốn nó là sự thật. Một giọng ca tuyệt vời, một kỹ thuật, một trường phái hát phá cách đặc biệt trong cải lương! Duy nhất chỉ có chị đã tạo ra được điều đó. Điều đã mang dấu ấn của riêng Thanh Kim Huệ trong suốt mấy chục năm qua. Những vai diễn đi vào huyền thoại: Lan (Trong Lan và Điệp), Thị Hến (Ngao sò ốc hến), Sao Ly (Tình ca biên giới )… Vô cùng thương tiếc chị.

Anh Thanh Điền, vậy là chị đã chọn rồi anh ạ. Mong anh giữ sức khoẻ và em tin chị cũng mong như vậy. Anh đã làm hết tận cùng của sức lực rồi. Em sẽ mất đi những tin nhắn động viên, khuyến khích, khen ngợi của chị rồi. Vẫn còn 1 lời móc ngoéo của 2 chị em: "Hưng! Chị và em sẽ thu mấy bài làm kỷ niệm héng! Em ca tân nhạc, chị sẽ hát ca cổ! Chị viết nhìu lắm! Ca với chị nghen nhỏ!". Dạ! Chữ dạ ngắn gọn nhưng đã không tròn nữa rồi. Thương chị. Thương anh vất vả trăm bề, không dám ngủ chỉ để chăm sóc và canh chị! Thôi chị đi bình an, thanh thản và không còn cơn đau nào làm khó chị nữa! Kính tiễn chị, một tượng đài trong lòng em”- Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào.

NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời ảnh 1

NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

Cũng đang ở phương xa, NSND Hồng Vân xót xa khi đàn chị Thanh Kim Huệ qua đời. “Chị ơi, vậy đây là lần cuối cùng mình chung sân khấu chị nhỉ, chị nhỏ xíu trong vòng tay em. Chị Huệ ơi, chị đi thanh thản nha chị. Mọi người thương chị. Chia buồn cùng anh Thanh Điền”- NSND Hồng Vân thổ lộ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Vũ ngậm ngùi viết: “Vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa Thanh Kim Huệ. Sau 6 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư chị đã không qua khỏi. Hãy an nghỉ chị nhé”.

Danh hài Thuý Nga bày tỏ: “Mong cô ra đi thanh thản, nhớ mãi giọng ca lảnh lót đặc trưng của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ”.

“Không gặp được chị nữa rồi. Tạm biệt chị yêu”- ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời ảnh 2

Hàng loạt sao Việt bày tỏ niềm tiếc thương khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời.

NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời ảnh 3
NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời ảnh 4
NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời ảnh 5
NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời ảnh 6
NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời ảnh 7
MỚI - NÓNG