Trấn Thành tiết lộ chuyện Hari Won từng muốn tự sát

TPO - Mới đây, trong một talkshow được livestream trực tiếp trên fanpage của mình, Trấn Thành thu hút sự chú ý khi tiết lộ việc Hari Won từng muốn tự sát vì bị bắt nạt trên mạng.

 Video: Trấn Thành tiết lộ chuyện Hari Won từng muốn tự sát

Cụ thể, đây là talkshow do chính Trấn Thành làm MC với sự tham gia của gần 20 nghệ sĩ nổi tiếng. Ở phần chủ đề “Bắt nạt trực tuyến”, nói về những lời bình luận, chỉ trích trên mạng xã hội - Facebook cùng khách mời tham gia là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Minh Hằng, Chi Pu và Đức Phúc.

“Đâu cấm được người ta nói gì đúng không ạ, người ta thích người ta viết lên vì có ai biết họ là ai ngoài ảnh đại diện. Tuy nhiên trong đó có những lời nói hơi nặng nề”, nam MC mở đầu.

Nói về việc này, Minh Hằng cho rằng câu chuyện bị bắt nạt trên mạng không phải của riêng giới nghệ sĩ. “Có một khoảng thời gian Trấn Thành có hỏi tôi rằng tại sao lại ít nói chuyện và cười đùa, đó là một trong những tác hại mà tôi phải hứng chịu từ việc bị chỉ trích.

Khi làm như vậy tôi sẽ thu mình lại, ít sai hơn và không còn sống là chính mình nữa. Tôi nghĩ điều ấy đúng một phần nhưng không hoàn toàn vì đôi khi ai cũng phải có những cá tính khác biệt. Nếu cuộc sống này mà ai cũng giống ai thì rất nhàm chán và nếu chúng ta cứ kì thị những người sống khác biệt thì sẽ không có những thành tựu lớn”.

Trấn Thành tiết lộ chuyện Hari Won từng muốn tự sát ảnh 1 Minh Hằng.

Còn Chi Pu chia sẻ: “Có lẽ tôi chưa bao giờ nói với mọi người rằng tôi từng có những suy nghĩ khác ngoài chuyện mạnh mẽ. Thực sự nếu một người nói thì tôi nghĩ họ nói sai nhưng nếu nhiều người nói thì tôi phải xem lại chính bản thân.

Trong khoảng thời gian mới đi hát, khi đứng trên sân khấu tôi còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm và xảy ra nhiều lỗi; trong khoảng thời gian ấy những lỗi đó dù nhỏ xíu nhưng lại được thổi phồng lên và trở thành tiêu điểm để mọi người chĩa mũi súng chỉ trích đau đớn về tôi…Tôi từng mất niềm tin vào chính bản thân mình vì không chỉ có những comment trên mạng, mà còn có những tin nhắn đe dọa thậm chí là những lời nhục mạ, tổn thương đến gia đình tôi và đó là điều khủng khiếp mà tôi không thể chấp nhận được”.

Trấn Thành tiết lộ chuyện Hari Won từng muốn tự sát ảnh 2 Chi Pu.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của khách mời Trấn Thành nói: “Để nói về việc nghệ sĩ bị chỉ trích thì tôi cũng là một trong những người đứng đầu danh sách. Nhưng nếu hỏi tôi có buồn hay không thì tôi ngược lại so với tất cả mọi người, chưa bao giờ tôi buồn vì một bình luận nào chĩa về mình cả, chưa bao giờ họ có cơ hội làm tổn hại đến tôi, chưa bao giờ luôn.

Nhưng vợ tôi rất buồn, vợ tôi giống Minh Hằng, Chi Pu, rất buồn! Thậm chí có lúc cô ấy còn nghĩ quẩn, muốn tự sát, đã từng! Tôi vực dậy nói rằng: Bé ạ! Em chết rồi ngày mai sẽ có một đám tang được mọi người kêu gào, khóc than nói rằng phải chi không nên nói như vậy, cô ấy chết rồi kìa!. Không ai thương tiếc mình sau câu nói đó hết”.

Trấn Thành tiết lộ chuyện Hari Won từng muốn tự sát ảnh 3 Trấn Thành.

Nam MC cho rằng chúng ta không thể thay đổi sự thật hay cấm người khác bình luận, chỉ để thay đổi cách nhìn nhận. Tuy nhiên, sau khi bị “tấn công” trên mạng xã hội, mỗi người nên nhìn vào động cơ và tầng tri thức của người phát ra lời nói đó. Đôi khi, người ta vào mắng chửi cho vui, cho có chuyện.

Trong khi đó, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cho biết hiện nay Việt Nam đã có Luật An ninh mạng; Do đó “Mỗi người hãy có ý thức. Ai không ý thức được thì loài người sẽ xử anh! Ngoài nhận thức ra, châm ngôn nhiều quốc gia cho rằng: Con người trở thành con người nhờ luật pháp!”.

Trấn Thành tiết lộ chuyện Hari Won từng muốn tự sát ảnh 4 Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Cuối cùng, Trấn Thành bày tỏ: “Thưa quý vị! Tất cả những gì quý vị thấy trên mạng không phản ánh xã hội thực tại. Nó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Những người thương bạn là tảng băng dài dưới đáy đại dương nhưng họ không comment! Những người tích cực không rảnh lên mạng nói lời tiêu cực!”.

Trấn Thành tiết lộ chuyện Hari Won từng muốn tự sát ảnh 5 Đức Phúc.
MỚI - NÓNG