Châu Gia Kiệt bất ngờ tiết lộ Trấn Thành hẹn hò Hari Won 10 năm trước

TPO - Tập 10 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 vừa lên sóng truyền hình HTV7 mới đây thu hút sự chú ý của fans khi ca sĩ Châu Gia Kiệt tiết lộ việc Trấn Thành hẹn hò Hari Won đã được 10 năm.

 Video: Châu Gia Kiệt tiết lộ Trấn Thành đã hẹn hò Hari Won 10 năm

Theo đó, tham gia chương trình tuần này là các ca sĩ như Khánh Phương, Akira Phan, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh và Châu Gia Kiệt.

Ở phần giao lưu với các si ở đầu chương trình, Trấn Thành chia sẻ rằng: “Người mà ngày xưa tôi đi show cùng mà có nhiều chiêu trò trên sân khấu nhất là ca sĩ Châu Gia Kiệt và nếu trên đời có nam ca sĩ nào nhõng nhẽo nhất hành tinh thì đó cũng chính là Châu Gia Kiệt”.

Châu Gia Kiệt bất ngờ tiết lộ Trấn Thành hẹn hò Hari Won 10 năm trước ảnh 1 Trấn Thành và Hari Won làm MC chương trình "Ca sĩ bí ẩn".

Theo đó, nam MC chia sẻ thông thường khi các ca sĩ hát xong sẽ thường chào tạm biệt khán giả rồi đi vào hậu trường thì Châu Gia Kiệt lại chơi kiểu nửa đi nửa không, nũng nịu khán giả như không muốn vào khiến nhiều ca sĩ phải đợi.

Không chỉ vậy, Trấn Thành còn hào hứng tái hiện những hành động của Châu Gia Kiệt khiến các ca sĩ khách mời và khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Tiếp lời, Trấn Thành cho biết: “Ngày đó, nếu ai mà cần tài xế thì phải hỏi Châu Gia Kiệt bởi có những người gọi là siêu tài xế và nhắc tới cụm từ này thì phải gọi Châu Gia Kiệt. Bạn chỉ cần báo giờ cho Kiệt và tới đúng giờ đó anh ấy sẽ chạy tới đó. Mọi tài xế đều phải học Châu Gia Kiệt”.

Châu Gia Kiệt bất ngờ tiết lộ Trấn Thành hẹn hò Hari Won 10 năm trước ảnh 2  

Đến đây, Châu Gia Kiệt tiết lộ: "Quý vị biết không, thời đó, Trấn Thành và tôi đi diễn chung suốt một thời gian dài với nhau. Nhiều lúc Trấn Thành sợ trễ giờ hẹn với Hari Won nên toàn mượn tôi làm tài xế chở đi để hai người kịp hẹn hò với nhau. Chuyện này đã diễn ra cả chục năm rồi đó".

Trấn Thành nghe vậy dí dỏm nói rằng: "Không, lúc đó Hari Won còn đang ở với Tiến Đạt. Vâng thưa quý vị, chúng tôi đang kể những câu chuyện đã diễn ra cả chục năm, tôi đã già rồi quý vị ơi" khiến mọi người bật cười.

Châu Gia Kiệt bất ngờ tiết lộ Trấn Thành hẹn hò Hari Won 10 năm trước ảnh 3

Châu Gia Kiệt.

Những chia sẻ hài hước của Châu Gia Kiệt và câu nói tung hứng của Trấn Thành khiến khán giả thích thú. Thực tế, Trấn Thành và Hari Won mới kết hôn vào cuối năm 2016, nghĩa là sau hơn 1 năm nữ ca sĩ chia tay bạn trai lâu năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm