Trấn Thành hùng hục giật tóc Hari Won túi bụi, fan ‘ngã ngửa’ khi biết lý do

TPO - Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tưởng như có mà động chân động tay căng thẳng nhưng hóa ra là một màn bắt trend vô cùng hài hước.

Tối ngày 12/11 vừa qua, trên kênh Youtube của Hari Won đã đăng tải đoạn video hài hước về buổi tiệc sinh nhật của Quang Trung cùng hội bạn thân nghệ sĩ.

Khi bánh kem cắm nến được mang ra trước mặt vợ chồng Trấn Thành nhưng Hari Won táy máy thổi nến trước khiến MC Rap Việt tỏ vẻ tức tối, bất ngờ túm tóc vợ giật túi bụi đến nỗi Ali Hoàng Dương đứng bên cạnh phải đứng ra can ngăn. Lê Giang ra tay để giải hòa cũng bị Trấn Thành “giận cá chém thớt” xả cơn bực bội. Tuy nhiên, nét mặt của Hari rất đắc chí, tươi cười mãn nguyện như không có chuyện gì xảy ra.

Trấn Thành hùng hục giật tóc Hari Won túi bụi, fan ‘ngã ngửa’ khi biết lý do ảnh 1 Hành động dữ dội của Trấn Thành với bà xã
Trấn Thành hùng hục giật tóc Hari Won túi bụi, fan ‘ngã ngửa’ khi biết lý do ảnh 2

Hari Won rất điềm nhiên như không có gì xảy ra

Hóa ra, cặp vợ chồng nổi tiếng vừa nhái lại màn mâu thuẫn “nảy lửa” của hai chị em người Brazil gây “sốt” mạng xã hội cách đây không lâu. Khi cô em Eduarda đang hí hửng chuẩn bị thổi nến thì cô chị Antonia đã tranh mất thời khắc quan trọng nhất của em gái khiến Eduarda giận giữ, nắm tóc chị gái dằn mặt. Tuy vậy, gương mặt khoái chí đắng thắng của cô chị Antonia khiến người xem phải cười nghiêng ngả.

Trấn Thành hùng hục giật tóc Hari Won túi bụi, fan ‘ngã ngửa’ khi biết lý do ảnh 3
Trấn Thành hùng hục giật tóc Hari Won túi bụi, fan ‘ngã ngửa’ khi biết lý do ảnh 4 Những khoảnh khắc hài hước được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội của hai cô bé

Trấn Thành và Hari Won đã có màn diễn xuất vô cùng đạt. Cuối video, nam MC nổi tiếng không quên tặng bà xã nụ hôn ngọt ngào để làm hòa với vợ vì vừa rồi quá nhập vai.

Trấn Thành hùng hục giật tóc Hari Won túi bụi, fan ‘ngã ngửa’ khi biết lý do ảnh 5
MỚI - NÓNG