Trấn Thành háo hức thông báo ‘Bố già’ điện ảnh trở lại rạp

"Bố già" bản điện ảnh chuẩn bị trở lại rạp chiếu
"Bố già" bản điện ảnh chuẩn bị trở lại rạp chiếu
Trấn Thành và nhà phát hành vừa công bố, bộ phim điện ảnh “Bố già” sẽ trở lại rạp trên toàn quốc sau khi bị lỡ phát hành dịp Tết vừa rồi.
“Bố già” là một trong những dự án điện ảnh được mong chờ nhất đầu năm 2021. Tuy nhiên, phim cùng với các phim Tết khác phải tạm hoãn chiếu vào Mùng 1 Tết, là do dịch bệnh căng thẳng và lệnh đóng cửa các rạp chiếu phim tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Nhà sản xuất của “Bố Già” bản điện ảnh vừa quyết định đưa phim quay trở lại rạp vào ngày 12/3. “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khoẻ của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”, đại diện nhà sản xuất nói. MC Trấn Thành với tư cách nhà sản xuất, diễn viên chính cũng vui mừng loan tin trên trang cá nhân. Anh kêu gọi mọi người tới rạp ủng hộ đứa con tinh thần này. Phim có suất chiếu sớm vào 8/3.
Trấn Thành háo hức thông báo ‘Bố già’ điện ảnh trở lại rạp ảnh 1 Trấn Thành là đạo diễn, diễn viên chính của "Bố già"
Ngay sau khi Trấn Thành thông báo về việc “Bố Già” bản điện ảnh rục rịch trở lại, không ít khán giả háo hức muốn biết màn trình diễn “đời nhất, tình nhất, hài nhất” đến từ “Bố Già” bản điện ảnh với câu chuyện về tình anh em - tình cha con - tình thân.

Bố Già phiên bản điện ảnh sẽ xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con.

Phim do đạo diễn Trấn Thành-Vũ Ngọc Đãng thực hiện, với ê kíp diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc…

MỚI - NÓNG