Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ đi tìm tình yêu ở 'Người ấy là ai'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi trở thành nữ chính của chương trình “Người ấy là ai”, MC Trấn Thành đã rất xúc động và rơi nước mắt.

Đúng với dự đoán của nhiều khán giả, Lý Nhã Kỳ trở thành nữ chính của Người ấy là ai tuần này. Đây là một bất ngờ lớn với tất cả mọi người có mặt trong khán phòng, ngay cả MC Trấn Thành cũng không hề biết trước.

Ban đầu, Lý Nhã Kỳ ngồi ghế cố vấn cùng Minh Tú, Matoom, Hồng Ngọc và Song Luân. Ngay cả khi nhạc hiệu chương trình vang lên, cánh cửa sân khấu hé mở nhưng không một ai xuất hiện, cái tên cho vị trí ghế nóng vẫn là ẩn số. Các thành viên ban cố đồn đoán liên tục.

Cuối cùng, đèn tắt, trong khi dàn cố vấn chăm chú nhìn lên sân khấu thì Lý Nhã Kỳ bỏ ra ngoài một lúc, sau đó quay lại tiến về chiếc ghế nữ chính và ngồi vào đó.

Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ đi tìm tình yêu ở 'Người ấy là ai' ảnh 1
Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ đi tìm tình yêu ở 'Người ấy là ai' ảnh 2

Khoảnh khắc này khiến mọi người ngỡ ngàng, cả trường quay vỡ òa cảm xúc. Không kìm được xúc động, Lý Nhã Kỳ đến ôm lấy Trấn Thành, làm cho nam MC cũng xúc động rơi nước mắt: “Thiệt hả Kỳ?”.

Những giọt nước mắt của Lý Nhã Kỳ đã làm cho Trấn Thành không kiềm được cảm xúc: “Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là một người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương”.

Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ đi tìm tình yêu ở 'Người ấy là ai' ảnh 3

Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ quyết định đi tìm tình yêu ở 'Người ấy là ai'

Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ đi tìm tình yêu ở 'Người ấy là ai' ảnh 4

Ca sĩ Hồng Ngọc nghẹn ngào: “Ở bên ngoài em là như thế nhưng bên trong em lại là người rất yếu đuối. Trái tim em rất mỏng manh”.

Nói về quyết định trở thành nữ chính của chương trình, Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ rằng cô đã trải qua rất nhiều băn khoăn: “Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…”.

Sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ quyết định: “Kỳ muốn được ngồi đây là một nữ chính Thanh Nhàn (PV – tên thật của Lý Nhã Kỳ) thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở ví trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại”.

MỚI - NÓNG