Có 10 kết quả :

Chu kỳ đầu tư lớn lần thứ tư của Thaco

Chu kỳ đầu tư lớn lần thứ tư của Thaco

TP - Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Thaco cho biết, đến nay, sau 15 năm đầu tư tại Chu Lai, Thaco có 32 công ty, nhà máy, 1 tổ hợp cơ khí, trường Cao đẳng nghề, hệ thống logictics với tổng vốn đầu tư trên 80.500 tỷ đồng và được chia thành 2 khu: Khu phức hợp cơ khí và ô tô Chu Lai - Trường Hải và Khu cảng và hậu cần cảng Chu Lai. 
Các tỷ phú Việt được Fobers xếp hạng 2018

Những tỷ phú Việt và 'sứ mệnh'… không ai có!

TP - Ai sinh ra cũng có sứ mệnh và những người thành công đều đi đến đích sứ mệnh của mình.Hãy cùng số Doanh nhân 13/10 Tiền Phong nhìn lại những tên tuổi đình đám trong làng tỷ phú Việt. Không chỉ nổi danh vì phần lớn đãđược Fobers (tạp chí danh tiếng của Mỹ) công nhận.Mà quan trọng, họ thực sự làm nên những điều được xã hội trân quý đánh giá cao.
Người đứng sau doanh nghiệp ô tô lớn nhất Việt Nam

Người đứng sau doanh nghiệp ô tô lớn nhất Việt Nam

TPO - Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa, ông Trần Bá Dương chọn làm công nhân sửa chữa ô tô, để học hỏi thực tế. Với tư duy sẵn sàng đánh đổi, năm 1997, ông bắt đầu phát triển công ty Trường Hải, và trở thành doanh nghiệp duy nhất tại VN sản xuất lắp ráp và cung ứng đa dạng, đủ các phân khúc ô tô từ xe tải, xe khách, bus và xe chuyên dùng.