Ông Trần Bá Dương vẫn là Chủ tịch ô tô Trường Hải

Ông Trần Bá Dương vẫn là Chủ tịch ô tô Trường Hải
TPO- Dư luận xôn xao tin ông 'vua ô tô Việt" Trần Bá Dương từ chức Tổng GĐ Trường Hải (Thaco) và có nhiều đồn đoán. Tuy nhiên, đại diện Thaco khẳng định ông Dương vẫn là Chủ tịch HĐQT Trường Hải.

Ông Trần Bá Dương từ chức TGĐ ô tô Trường Hải

Việc ông vua ô tô Việt từ nhiệm TGĐ Trường Hải dấy lên nhiều tin đồn thất thiệt

Việc ông vua ô tô Việt từ nhiệm TGĐ Trường Hải dấy lên nhiều tin đồn thất thiệt.

Trảo đổi với Tiền Phong ngày 27/4, ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Thaco khẳng định ông Trần Bá Dương không rời khỏi Thaco mà chỉ từ nhiệm vị trí Tổng GĐ. "Ông Trần Bá Dương vẫn tiếp tục là Chủ tịch Hội đồng quản trị Thaco và có nhiệm vụ, quyền hạn theo đúng quy định của pháp luật, điều lệ Công ty, Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Quản trị", ông Nguyễn Một khẳng định.

Cũng theo ông Nguyễn Một, quyết định mới ban hành ngày 23/4/2013 của Thaco chỉ là chấp nhận đơn từ nhiệm Tổng GĐ của ông Trần Bá Dương và bổ nhiệm ông Nguyễn Hùng Minh vào vị trí Tổng GĐ, là người đại diện pháp luật cho Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải.

Dư luận đồn đoán ông Dương sẽ rời Trường Hải khi ông xuất hiện tại một sự kiện ở TPHCM ngày hôm qua (26/4) với tư cách là Tổng GĐ Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh.

Về việc này, ông Nguyễn Một cho biết, ông Trần Bá Dương rút khỏi chức vụ Tổng GĐ Trường Hải để kiêm nhiệm vị trí Tổng GĐ Cty Đại Quang Minh, không có chuyện rời Trường Hải.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.