Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival

TPO - Tại Sóng Fesival, Tập đoàn MK đã mang những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để công chúng có thể tiếp cận cũng như hiểu thêm về tính năng của thẻ và hệ sinh thái thẻ đi cùng. Việc tạo ra làn sóng sử dụng thẻ giúp cho cuộc sống trở nên tiện nghi, văn minh hơn, phù hợp với xu thế hiện đại hóa toàn cầu theo đính hương chung của đất nước.
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 1 Tại Sóng Fesival diễn ra ngày 7-8/11 ở sân vận động Bách Khoa (Hà Nội), Tập đoàn MK trình diễn các giải pháp này để khách tham quan có thể được trải nghiệm và hiểu rõ hơn những lợi ích thiết thực của chúng trong thực tế.
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 2  
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 3 Ở gian hàng của MK Group trong khuôn khổ chương trình Sóng Fesival, MK Group mang tới chương trình cá nhân hoá thẻ. Theo đó, mỗi khách hàng in hình ảnh cá nhân lên thẻ với mức giá 30.000 đồng/thẻ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ gửi ủng hộ miền trung. Các máy phát hành thẻ nhanh bằng thiết bị máy in thẻ Entrust CR805. Khách hàng sẽ được nhận thẻ ngay lập tức, và sẵn sàng mua sắm lập tức cũng như mang lại doanh thu lập tức cho doanh nghiệp. 
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 4 “MK kỳ vọng các giải pháp công nghệ trình diễn tại Ngày thẻ Việt Nam sẽ góp phần thay đổi thói quen mua sắm và lan toả làn sóng thanh toán thẻ trong giới trẻ”, đại diện MK cho biết. 
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 5  
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 6
Sự kiện Ngày thẻ Việt Nam không chỉ là cơ hội để các tổ chức tài chính ngân hàng, các doanh nghiệp chia sẻ và cập nhật cho người dân về các xu hướng công nghệ trong nước và thế giới có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Đây còn là sự kiện giúp các cơ quan quản lý nhà nước tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về việc cần thiết phải thay đổi những thói quen trong thanh toán nhằm vừa bảo vệ tài sản của chính mình, đồng thời góp phần thúc đẩy hiện thực hóa công cuộc xây dựng công dân điện tử - chính phủ điện tử - thành phố thông minh của đất nước.
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 7 Thành lập năm 1999 tại Việt Nam, MK Group đã có hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai hàng triệu chương trình Thẻ trong nước và quốc tế. Hiện tại, MK Smart – thành viên của MK Group, là nhà sản xuất Thẻ lớn nhất Việt Nam với 2 nhà máy sản xuất thẻ có cơ sở hạ tầng tân tiến và nguồn nhân lực chất lượng cao để bảo đảm năng lực sản xuất lớn, đáp ứng mọi chương trình thẻ khác nhau theo chuẩn thẻ chip nội địa Việt Nam VCCS cũng như các dòng thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế đạt chứng chỉ sản xuất thẻ của các tổ chức thẻ lớn gồm VISA, MasterCard, JCB, UPI, GSMA, ISO. MK Group còn là thành viên của nhiều tổ chức thẻ và bảo mật như ICMA, FIDO Alliance…
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 8 Đặc biệt, MK Group sở hữu và làm chủ 2 hệ điều hành chip riêng MKCOS, MKjCOS, từ đó có thể chủ động và linh hoạt tạo nên một nền tảng cho Hệ sinh thái thẻ thông minh đa ứng dụng hết sức linh hoạt với nhiều ứng dụng thiết thực cho các lĩnh vực kinh tế và xã hội: thanh toán, định danh, xác thực bảo mật, thẻ vé giao thông, chăm sóc sức khỏe...
Bên cạnh thẻ thông minh đa ứng dụng, MK Group còn tập trung R&D mảng bảo mật số  và xác nhận danh tính nhằm tăng cường bảo mật cho chủ thẻ cũng như các hoạt động giao dịch tài chính tiểu biểu như Khóa bảo mật FIDO® KeyPass dành cho các giao dịch trực tuyến hay các giải pháp PKI trên thẻ thông minh, trên thẻ SIM giúp gia tăng các lớp bảo mật cho người dùng. 
Trải nghiệm công nghệ cá nhân hoá thẻ tại Sóng Fesival ảnh 9  

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 -  “Sóng Festival”  nhận sự ủng hộ và đồng hành của nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và liên doanh nước ngoài. Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) – đồng hành Kim cương; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)- đồng hành Vàng. Các đơn vị đồng hành Titan: CIMB Bank; Công ty cổ phần chứng khoán SSI; Mastercard; Ngân hàng TMCP VietinBank; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank); MK Group. Các đơn vị đồng hành Bạc gồm:  ngân hàng TMCP ACB; HDBank; VPBank; SHB; PVcombank. Các đơn vị đồng hành khác gồm: ngân hàng TCMP ABBANK; BIDV; Sacombank; SeABank. 

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Rau đắng đắt hơn cả thịt, rong nho giá rẻ chưa từng có

Rau đắng đắt hơn cả thịt, rong nho giá rẻ chưa từng có

TPO - Giá rau đắng lên đến 95.000 đồng/kg, đắt hơn cả thịt nhưng nhiều người chẳng tiếc tiền để mua cho bằng được. Rong nho tươi đang được rao bán ồ ạt trên “chợ mạng” với giá rẻ chưa từng có. Nhập khẩu đậu tương của Trung Quốc có thể sẽ giảm mạnh vào cuối năm.
Chứng khoán hết nghẽn lệnh, Bộ Tài chính yêu cầu HoSE sớm nghiên cứu giao dịch lại lô 10

Chứng khoán hết nghẽn lệnh, Bộ Tài chính yêu cầu HoSE sớm nghiên cứu giao dịch lại lô 10

TPO - Sau việc Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) giải quyết được tình trạng nghẽn lệnh, Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi yêu cầu Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) khẩn trương báo cáo việc áp dụng giao dịch lô tối thiểu 10 cổ phiếu như trước đây để bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư.
Bạn trẻ rời phố về quê, khởi nghiệp làm nông, khó hay dễ?

Bạn trẻ rời phố về quê, khởi nghiệp làm nông, khó hay dễ?

TPO - “Khởi nghiệp chỉ là bước đầu của sự nghiệp, các bạn phải tính xa hơn, 5 hay 10 năm, phải bền chí, luôn học hỏi và khiêm nhường. Ngày trước, mình tự cao và hấp tấp nên đã thất bại, thiệt hại không nhỏ”, chàng trai 9x Lê Minh Cương bày tỏ quan điểm sau 2 lần khởi nghiệp thất bại.