Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam

TPO - “Các gian hàng tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020 đều được trang trí rất bắt mắt, nhưng em ấn tượng nhất là thiết kế của Vietcombank với màu xanh đặc trưng, đem lại cảm giác trẻ trung, năng động cho những người đến trải nghiệm”, Hoàng Nhật Minh, sinh viên K63 trường đại học Bách Khoa Hà Nội hào hứng chia sẻ.
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 1
Tham gia Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival, gian hàng của nhà tài trợ kim cương của chương trình - Vietcombank được thiết kế ở gần sát khu vực sân khấu với tông màu xanh lá đặc trưng. Theo đơn vị thi công của gian hàng, mọi chi tiết nhỏ ở đây đều được tiến hành hết sức tỉ mỉ mặc dù chỉ phục vụ trong 2 ngày (7-8/11) tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội.
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 2 Tại gian hàng của Vietcombank, bàn, ghế, máy bán hàng tự động bằng mã QR, máy rút tiền bằng mã QR đều được chuẩn bị để khách hàng có thể trải nghiệm được đầy đủ mọi dịch vụ giống như đang đến một ngân hàng rộng lớn.
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 3 Theo Vietcombank, sau 2 ngày sự kiện, đơn vị đã đón nhận hơn 500 khách hàng đến mở tài khoản, phát hành thẻ và đăng ký dịch vụ VCB-Digibank, cùng với hơn 1000 lượt khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại gian triển lãm.
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 4 Anh Nguyễn Việt Hưng, cán bộ quản lý phòng sản phẩm bán lẻ tại trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank cho biết: "Không chỉ là nhà tài trợ kim cươnng tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival mà ở nhiều chương trình và chiến dịch khác Vietcombank cũng luôn mong muốn được đi đầu. Với tôi đây là cơ hội tốt để chúng tôi đã mạnh lại còn mạnh hơn để mọi người dân trên cả nước biết đến".
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 5
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 6 Anh Việt Hưng bày tỏ, hiện nay, nhóm khách hàng chính của Vietcomank vẫn là những người đã đi làm còn nhóm đối tượng sinh viên - tương lai của đất nước thì đơn vị vẫn chưa tiếp cận được nhiều. Do đó hiện nay các ngân hàng và nhất là Vietcombank đang tập trung mở rộng để tiếp cận sinh viên nhiều hơn thông qua những chương trình mang màu sắc trẻ trung như Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival.
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 7  
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 8 "Trong khuôn khổ hai ngày mùng 7 và mùng 8 của Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival,  Vietcombank đã chuẩn bị hơn 500 phần quà để gửi tặng khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và chỉ sau 1 ngày các phần quà này đã được trao hết. Đồng thời chúng tôi cũng nhận được những phản hồi tích cực về dịch vụ của đơn vị từ phía khách hàng đến thăm quan gian hàng. Qua chương trình, chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng mà không cần tiền mặt của khách hàng là rất lớn nên chắc chắn trong tương lai đơn vị sẽ xúc tiến và triển khai nhiều chương trình bán hàng tập trung và ưu đãi lớn như thế này", anh Nguyễn Tùng Lâm, phòng quản lý bán lẻ tại trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank thông tin.
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 9
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 10  
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 11 Có mặt tại gian hàng của Vietcombank tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival ở sân vận động Bách Khoa Hà Nội, bạn Hoàng Nhật Minh, sinh viên k64 trường đại học Bách Khoa hào hứng cho biết: "Em  thấy các bạn em hôm qua khoe ảnh đến đây trải nghiệm rất đẹp nên hôm nay em quyết định đến thăm quan và mở thẻ. Đúng là các gian hàng tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020 đều được trang trí rất bắt mắt, nhưng em ấn tượng nhất là thiết kế của Vietcombank với màu xanh đặc trưng, đem lại cảm giác trẻ trung, năng động cho những người đến trải nghiệm. Em lựa chọn mở thẻ tại Vietcombank vì đây là ngân hàng uy tín và lâu năm, em hi vọng sẽ ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi thẻ lớn như thế này hơn nữa.
Gian hàng đẹp mãn nhãn của nhà tài trợ kim cương Ngày Thẻ Việt Nam ảnh 12  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn