Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​

Với dịch vụ mở tài khoản 100% trực tuyến ứng dụng công nghệ eKYC, chỉ 3 phút, nhà đầu tư cá nhân đã mở thành công tài khoản trực tuyến, giao dịch được ngay trong ngày. Đặc biệt, mỗi khách hàng mở tài khoản sẽ được nhận nhiều món quà như cốc nước thông minh, ba lô, ô….

Tại Sóng Fesival diễn ra ngày 7-8/11/2020 ở Sân vận động Bách Khoa (Hà Nội), gian hàng của SSI đã chào đón hàng nghìn sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mở tài khoản chứng khoán. Chỉ cần điện thoại di động kết nối inernet, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng, các bạn trẻ đã có thể mở thành công tài khoản giao dịch.  Sau khi mở tài khoản, mỗi bạn trẻ được tặng một món quà từ SSI. Trong 2 ngày diễn ra Sóng Fesival, SSI mang đến 2.000 món quà gửi tặng bạn trẻ. 

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 1 Gian hàng của SSI luôn có đông bạn trẻ xếp hàng mở tài khoản và nhận quà

Ngay sau khi lễ kick off, đã có 1.200 bạn trẻ đến mở tài khoản tại gian hàng của SSI trong ngày đầu tiên. 

Quá trình mở tài khoản đều được thực hiện ngay trên website của SSI với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên mà không bắt buộc phải cài ứng dụng giao dịch. Khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng quy trình xác minh danh tính eKYC truyền thống.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 2  

Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% ứng dụng Công nghệ eKYC là cánh cửa đầu tiên để khách hàng tiếp cận chuỗi dịch vụ và giao dịch số của SSI - Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng giao dịch giả lập iWin - ứng dụng giao dịch giả lập đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thị trường chứng khoán cơ sở và phái sinh. Sản phẩm Ứng dụng giao dịch giả lập chứng khoán iWin là ứng dụng tải từ kho ứng dụng Appstore và Android, mô phỏng thị trường chứng khoán để nhà đầu tư có thể giao dịch thử để làm quen với thị trường chứng khoán hoặc kiểm định các chiến lược giao dịch.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 3 .

SSI  iWin sử dụng dữ liệu đồng nhất với thị trường thực tế (realtime). Mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng giả lập sẽ khớp với thông tin giá và khối lượng trên thị trường thực.

Chỉ cần email và số điện thoại, nhà đầu tư đã có thể mở ngay một tài khoản chứng khoán cơ sở và một tài khoản chứng khoán phái sinh mặc định trên iWin, mỗi tài khoản có ngay 1 tỷ đồng (tiền ảo) để giao dịch. Với số tiền trên, người dùng có thể dần làm quen, chọn mã chứng khoán phù hợp, kết hợp với phân tích, theo dõi để lựa chọn điểm mua, điểm bán để mang lại lợi nhuận cao nhất. Từ đó, các nhà đầu tư trẻ có thể tích lũy kiến thức và tự xây dựng hệ thống giao dịch riêng dựa trên những trải nghiệm cá nhân và nhận về kinh nghiệm thị trường mà không phải trả giá lớn.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 4  Khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng quy trình xác minh danh tính KYC truyền thống

iWin SSI cho phép các bạn trẻ "theo dõi" chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư khác, từ đó có thể học hỏi phương pháp đầu tư, tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm giao dịch trên thị trường. iWin SSI là bước đệm cho các bạn trẻ hoàn thiện bản thân, để trở thành một trong những nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp, trong tương lai. 

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 5 Các bạn sinh viên sau khi mở tài khoản được tặng cốc thông minh từ SSI

Tất cả bạn trẻ tới gian hàng của SSI tại Sóng Festival chụp ảnh, check-in và mở tài khoản chứng khoán giả lập (trên SSI iWin), mở tài khoản chứng khoán để giao dịch (thông qua eKYC) sẽ đều được tham gia chương trinh bốc thăm may mắn để nhận những món quà hấp dẫn.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 6 SSI gửi tặng bạn trẻ nhiều món quà như ba lô, ô.. 
Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 7  
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp dệt may đối mặt nguy cơ mất đơn hàng cho năm 2022. Ảnh: Nguyễn Bằng

Dệt may căng thẳng vì thiếu đơn hàng dịp cuối năm

TP - Thông tin từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành cho hay, trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc giảm 9,2% so với cùng kỳ, một số doanh nghiệp dệt may trong nước đang đối mặt thực trạng thiếu đơn hàng cho sản xuất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022.
Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

TPO - Ngày 22/9, mô hình “chợ dã chiến” đầu tiên ở TPHCM được đưa vào thí điểm tại phường 3, quận 5, giúp người dân có thể trực tiếp đến nơi chọn lựa sản phẩm. "Chợ lưu động" được triển khai trên con đường rộng, cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong những ngày TP thực hiện giãn cách xã hội.
Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.