Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​

Với dịch vụ mở tài khoản 100% trực tuyến ứng dụng công nghệ eKYC, chỉ 3 phút, nhà đầu tư cá nhân đã mở thành công tài khoản trực tuyến, giao dịch được ngay trong ngày. Đặc biệt, mỗi khách hàng mở tài khoản sẽ được nhận nhiều món quà như cốc nước thông minh, ba lô, ô….

Tại Sóng Fesival diễn ra ngày 7-8/11/2020 ở Sân vận động Bách Khoa (Hà Nội), gian hàng của SSI đã chào đón hàng nghìn sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mở tài khoản chứng khoán. Chỉ cần điện thoại di động kết nối inernet, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng, các bạn trẻ đã có thể mở thành công tài khoản giao dịch.  Sau khi mở tài khoản, mỗi bạn trẻ được tặng một món quà từ SSI. Trong 2 ngày diễn ra Sóng Fesival, SSI mang đến 2.000 món quà gửi tặng bạn trẻ. 

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 1 Gian hàng của SSI luôn có đông bạn trẻ xếp hàng mở tài khoản và nhận quà

Ngay sau khi lễ kick off, đã có 1.200 bạn trẻ đến mở tài khoản tại gian hàng của SSI trong ngày đầu tiên. 

Quá trình mở tài khoản đều được thực hiện ngay trên website của SSI với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên mà không bắt buộc phải cài ứng dụng giao dịch. Khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng quy trình xác minh danh tính eKYC truyền thống.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 2  

Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% ứng dụng Công nghệ eKYC là cánh cửa đầu tiên để khách hàng tiếp cận chuỗi dịch vụ và giao dịch số của SSI - Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng giao dịch giả lập iWin - ứng dụng giao dịch giả lập đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thị trường chứng khoán cơ sở và phái sinh. Sản phẩm Ứng dụng giao dịch giả lập chứng khoán iWin là ứng dụng tải từ kho ứng dụng Appstore và Android, mô phỏng thị trường chứng khoán để nhà đầu tư có thể giao dịch thử để làm quen với thị trường chứng khoán hoặc kiểm định các chiến lược giao dịch.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 3.

SSI  iWin sử dụng dữ liệu đồng nhất với thị trường thực tế (realtime). Mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng giả lập sẽ khớp với thông tin giá và khối lượng trên thị trường thực.

Chỉ cần email và số điện thoại, nhà đầu tư đã có thể mở ngay một tài khoản chứng khoán cơ sở và một tài khoản chứng khoán phái sinh mặc định trên iWin, mỗi tài khoản có ngay 1 tỷ đồng (tiền ảo) để giao dịch. Với số tiền trên, người dùng có thể dần làm quen, chọn mã chứng khoán phù hợp, kết hợp với phân tích, theo dõi để lựa chọn điểm mua, điểm bán để mang lại lợi nhuận cao nhất. Từ đó, các nhà đầu tư trẻ có thể tích lũy kiến thức và tự xây dựng hệ thống giao dịch riêng dựa trên những trải nghiệm cá nhân và nhận về kinh nghiệm thị trường mà không phải trả giá lớn.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 4  Khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng quy trình xác minh danh tính KYC truyền thống

iWin SSI cho phép các bạn trẻ "theo dõi" chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư khác, từ đó có thể học hỏi phương pháp đầu tư, tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm giao dịch trên thị trường. iWin SSI là bước đệm cho các bạn trẻ hoàn thiện bản thân, để trở thành một trong những nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp, trong tương lai. 

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 5

Các bạn sinh viên sau khi mở tài khoản được tặng cốc thông minh từ SSI

Tất cả bạn trẻ tới gian hàng của SSI tại Sóng Festival chụp ảnh, check-in và mở tài khoản chứng khoán giả lập (trên SSI iWin), mở tài khoản chứng khoán để giao dịch (thông qua eKYC) sẽ đều được tham gia chương trinh bốc thăm may mắn để nhận những món quà hấp dẫn.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 6 SSI gửi tặng bạn trẻ nhiều món quà như ba lô, ô.. 
Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 7
 
MỚI - NÓNG
ĐHQG TPHCM lại có thêm Phó giám đốc
ĐHQG TPHCM lại có thêm Phó giám đốc
TPO - Ngày 20/6, thông tin từ ĐHQG TPHCM cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Trần Cao Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Khoa học Tự nhiên giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM.
Chính phủ: Duy trì số lượng máy bay, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé
Chính phủ: Duy trì số lượng máy bay, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé
TPO - Chính phủ vừa giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan kịp thời có giải pháp, chính sách hỗ trợ phù hợp doanh nghiệp hàng không duy trì đường bay, số máy bay thương mại, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé, việc di chuyển của người dân và phát triển du lịch trong nước.