Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​

Với dịch vụ mở tài khoản 100% trực tuyến ứng dụng công nghệ eKYC, chỉ 3 phút, nhà đầu tư cá nhân đã mở thành công tài khoản trực tuyến, giao dịch được ngay trong ngày. Đặc biệt, mỗi khách hàng mở tài khoản sẽ được nhận nhiều món quà như cốc nước thông minh, ba lô, ô….

Tại Sóng Fesival diễn ra ngày 7-8/11/2020 ở Sân vận động Bách Khoa (Hà Nội), gian hàng của SSI đã chào đón hàng nghìn sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mở tài khoản chứng khoán. Chỉ cần điện thoại di động kết nối inernet, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng, các bạn trẻ đã có thể mở thành công tài khoản giao dịch.  Sau khi mở tài khoản, mỗi bạn trẻ được tặng một món quà từ SSI. Trong 2 ngày diễn ra Sóng Fesival, SSI mang đến 2.000 món quà gửi tặng bạn trẻ. 

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 1 Gian hàng của SSI luôn có đông bạn trẻ xếp hàng mở tài khoản và nhận quà

Ngay sau khi lễ kick off, đã có 1.200 bạn trẻ đến mở tài khoản tại gian hàng của SSI trong ngày đầu tiên. 

Quá trình mở tài khoản đều được thực hiện ngay trên website của SSI với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên mà không bắt buộc phải cài ứng dụng giao dịch. Khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng quy trình xác minh danh tính eKYC truyền thống.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 2  

Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% ứng dụng Công nghệ eKYC là cánh cửa đầu tiên để khách hàng tiếp cận chuỗi dịch vụ và giao dịch số của SSI - Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng giao dịch giả lập iWin - ứng dụng giao dịch giả lập đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thị trường chứng khoán cơ sở và phái sinh. Sản phẩm Ứng dụng giao dịch giả lập chứng khoán iWin là ứng dụng tải từ kho ứng dụng Appstore và Android, mô phỏng thị trường chứng khoán để nhà đầu tư có thể giao dịch thử để làm quen với thị trường chứng khoán hoặc kiểm định các chiến lược giao dịch.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 3 .

SSI  iWin sử dụng dữ liệu đồng nhất với thị trường thực tế (realtime). Mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng giả lập sẽ khớp với thông tin giá và khối lượng trên thị trường thực.

Chỉ cần email và số điện thoại, nhà đầu tư đã có thể mở ngay một tài khoản chứng khoán cơ sở và một tài khoản chứng khoán phái sinh mặc định trên iWin, mỗi tài khoản có ngay 1 tỷ đồng (tiền ảo) để giao dịch. Với số tiền trên, người dùng có thể dần làm quen, chọn mã chứng khoán phù hợp, kết hợp với phân tích, theo dõi để lựa chọn điểm mua, điểm bán để mang lại lợi nhuận cao nhất. Từ đó, các nhà đầu tư trẻ có thể tích lũy kiến thức và tự xây dựng hệ thống giao dịch riêng dựa trên những trải nghiệm cá nhân và nhận về kinh nghiệm thị trường mà không phải trả giá lớn.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 4  Khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng quy trình xác minh danh tính KYC truyền thống

iWin SSI cho phép các bạn trẻ "theo dõi" chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư khác, từ đó có thể học hỏi phương pháp đầu tư, tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm giao dịch trên thị trường. iWin SSI là bước đệm cho các bạn trẻ hoàn thiện bản thân, để trở thành một trong những nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp, trong tương lai. 

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 5 Các bạn sinh viên sau khi mở tài khoản được tặng cốc thông minh từ SSI

Tất cả bạn trẻ tới gian hàng của SSI tại Sóng Festival chụp ảnh, check-in và mở tài khoản chứng khoán giả lập (trên SSI iWin), mở tài khoản chứng khoán để giao dịch (thông qua eKYC) sẽ đều được tham gia chương trinh bốc thăm may mắn để nhận những món quà hấp dẫn.

Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 6 SSI gửi tặng bạn trẻ nhiều món quà như ba lô, ô.. 
Mở tài khoản SSI, nhận hàng nghìn món quà tại Sóng Fesival ​ ảnh 7  
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' sẽ trụ được bao lâu?

Doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' sẽ trụ được bao lâu?

TPO - Trong khi sản xuất bị sụt giảm, nhiều đơn hàng phải gác lại hoặc bị mất, các chi phí cho doanh nghiệp (DN) đảm bảo được “3 tại chỗ” lại tăng vọt và đang tạo áp lực lớn. Việc thực hiện “3 tại chỗ” chỉ là biện pháp tình thế tạm thời và chỉ có thể kéo dài từ 2-3 tuần đối với các DN vừa, các DN lớn hơn cũng duy trì tối đa 4-5 tuần…
Giá lúa giảm mạnh giữa mùa thu hoạch, đề xuất Chính phủ mua tạm trữ hỗ trợ nông dân

Giá lúa giảm mạnh giữa mùa thu hoạch, đề xuất Chính phủ mua tạm trữ hỗ trợ nông dân

TPO - “Bây giờ nông dân khá bi quan, họ đang băn khoăn có nên tiếp tục gieo sạ vụ Thu Đông nữa hay không vì gieo xong rồi, chăm sóc, thu hoạch và tiêu thụ ra sao. Chúng tôi kiến nghị đề xuất Chính phủ cho thu mua tạm trữ lúa gạo của người dân vào kho dự trữ quốc gia để động viên nông dân kịp thời sản xuất đúng mùa vụ", Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Trần Thanh Nam nói.
Ảnh minh họa

Hà Nội gia hạn thuế cho 27.000 doanh nghiệp

TPO - Tính đến ngày 30/7/2021 - ngày cuối cùng nộp hồ sơ gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất, Cục Thuế Hà Nội đã tiếp nhận giấy đề nghị gia hạn của gần 27 nghìn doanh nghiệp, tổ chức với số thuế đề nghị gia hạn khoảng 7 nghìn tỷ đồng, số tiền thuê đất đề nghị gia hạn khoảng 1 nghìn tỷ đồng...
COVID -19 khiến tín dụng không đổ vào được sản xuất, các ngân hàng gia tăng đầu tư tài chính

Ngân hàng tiềm ẩn rủi ro 'cuộc chơi' trái phiếu

TP - Tính chung nửa đầu 2021, các doanh nghiệp BĐS phát hành 92,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu với lãi suất bình quân là 10,36%/năm. Các ngân hàng và CTCK đã mua 37,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu BĐS (chiếm 40,4%). Tiền ngân hàng đổ nhiều vào đầu tư trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 còn diễn biến phức tạp đang làm dấy lên quan ngại tiềm ẩn rủi ro.