Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020

TPO - Mặc dù được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần 7-8/11 nhưng hàng nghìn bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên đã chọn đến với Ngày thẻ Việt Nam 2020 để trải nghiệm những công nghệ, phương thức thanh toán hiện đại nhất từ các gian hàng.

 Chỉ cần chạm điện thoại, cât ATM tự nhả tiền tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020

Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 1 Ngay trong buổi sáng khai mạc đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên các trường đại học đến trải nghiệm.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 2 Khu vực check-in nườm nượp nối đuôi nhau chụp ảnh.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 3  Để trải nghiệm, các bạn trẻ mang giấy tờ tùy thân để đăng ký nhận ngay thẻ chip có sẵn 50.000đ.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 4  Để có thể chi tiêu thỏa thích hơn, các bạn cũng được hướng dẫn cách nạp thêm.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 5 Mọi thanh toán trong chương trình đều không dùng tiền mặt.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 6 Quầy sách thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham quan.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 7 Bạn Hoàng Thành, sinh viên năm ba trường ĐH Bách Khoa cho biết đây là trải nghiệm thú vị. "Thanh toán như này em thấy rất nhanh gọn, thay vì cầm cả đống tiền thì chỉ cần một chiếc thẻ gắn chíp là có thể mua được mọi thứ", bạn Thành chia sẻ.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 8 Các gian hàng đặc sắc, thu hút giới trẻ bằng những câu slogan ấn tượng.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 9 Thực hiện việc quét mã mua sản phầm kèo theo trò chơi.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 10  
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 11  Đến với Ngày thẻ Việt Nam 2020, các bạn trẻ có thể mua đồ ăn uống, làm thẻ, mua sách, trải nghiệm các trò chơi nhận giải thường...
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 12 Quét mã QR mua sách tự động tại quầy Vietcombank.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 13  
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 14 Các gian hàng đều hướng dẫn các bạn sinh viên nhiệt tình.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 15 SVĐ Bách Khoa được lấp đầy bởi hơn 100 gian hàng lắp đặt bằng khung nhôm kiên cố, mỗi gian hàng đều có nét đặc sắc riêng để khách tham dự nhận diện thương hiệu.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 16 Quầy hàng nào cũng tấp nập người ra vào.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 17  
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 18 Chỉ cần 1 cái chạm là có thể thanh toán xong.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 19  
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 20 Các bạn sinh viên xếp hàng dài tại một gian hàng cho thấy sức nóng của Ngày thẻ Việt Nam 2020.
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 21  
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 22  
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 23 Chương trình diễn ra trong 2 ngày cuối tuần 7-8/11. Ngoài trải nghiệm mua hàng không dùng tiền mặt, các bạn trẻ còn có cơ hội thưởng thức các chương trình âm nhạc, cùng các ca sĩ nổi tiếng, chụp hình cùng các người đẹp, hoa hậu...
Giới trẻ nườm nượp đến trải nghiệm Ngày thẻ Việt Nam 2020 ảnh 24  

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 -  “Sóng Festival”  nhận sự ủng hộ và đồng hành của nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và liên doanh nước ngoài. Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) – đồng hành Kim cương; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)- đồng hành Vàng. Các đơn vị đồng hành Titan: CIMB Bank; Công ty cổ phần chứng khoán SSI; Mastercard; Ngân hàng TMCP VietinBank; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank); MK Group. Các đơn vị đồng hành Bạc gồm:  ngân hàng TMCP ACB; HDBank; VPBank; SHB; PVcombank. Các đơn vị đồng hành khác gồm: ngân hàng TCMP ABBANK; BIDV; Sacombank; SeABank. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân sản xuất tại Bình Dương ảnh: Hương Chi

Loay hoay tìm 'lao động xanh'

TP - Người lao động đi làm phải có “thẻ xanh” (đã tiêm ngừa COVID-19); doanh nghiệp (DN) tái khởi động, ngoài yêu cầu có phương án sản xuất an toàn, còn phải có 100% công nhân có “thẻ xanh”… Điều này gây không ít khó khăn cho DN và lao động vì nhiều người đến nay vẫn chưa được tiêm vắc-xin COVID-19.
Mô hình nuôi hươu sao của gia đình ông Dụ

Đổi đời từ nuôi hươu lấy nhung

TP - Một hộ gia đình ở huyện vùng sâu tỉnh Đắk Lắk mạnh dạn đưa mô hình nuôi hươu sao vào phát triển kinh tế, mỗi năm thu nhập cả trăm triệu đồng. Nhiều người dân quanh vùng đã tìm đến học hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm và mua hươu giống từ gia đình này để phát triển chăn nuôi.