'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ'

TPO - Scott Disick mới đây được trông thấy đi biển cùng một cô gái ở St. Barts (Pháp) và dân mạng nhanh chóng nhận ra đây chính là người cũ của "trai hư" này.
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 1
Sau chia tay nàng mẫu Amelia Hamlin cách đây vài tháng, đây có lẽ là lần đầu tiên Scott Disick (SN 1983) đi biển thân thiết với một cô gái.
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 2
Dân mạng nhanh chóng phát hiện ra đây chính là nàng mẫu Bella Banos (SN 1996), người từng nhiều lần xuất hiện bên "trai hư" ở Hollywood.
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 3
Bella Banos từng là khách không mời của gia đình Kim Kardashian khi Scott Disick đưa cô đi nghỉ ở Costa Rica cùng gia đình quyền lực nhất nhì showbiz xứ sở cờ hoa vào năm 2017.
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 4
Sở dĩ có sợi dây kết nối giữa Scott Disick và gia đình "Kim siêu vòng 3" là bởi anh chính là người tình cũ của chị gái cô Kim là Kourtney Kardashian (SN 1979).
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 5
Scott Disick và Kourtney Kardashian từng có 10 năm mặn nồng và có chung 3 con trước khi chia tay vào năm 2015. Do vậy, anh thường xuyên có mặt trong các dịp nghỉ lễ, đi du lịch cùng gia đình bạn gái cũ để gặp và dành thời gian bên 3 con.
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 6
Năm 2017, Bella Banos được Scott Disick đưa đi nghỉ ở Costa Rica cùng gia đình Kim Kardashian nhưng cô không được chào đón. Thời điểm đó, trả lời phỏng vấn truyền thông, Bella Banos khẳng định Scott Disick yêu mình và gọi cô là "cô gái của anh".
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 7
Sau một thời gian, cặp đôi được trông thấy đi ăn tối cùng nhau ở Nobu Malibu (Mỹ) vào tháng 10/2020 - thời điểm đó, anh được cho là đã hẹn hò nàng mẫu Amelia Hamlin - con gái của cặp đôi diễn viên Hollywood nổi tiếng Lisa Rinna và Harry Hamlin, sau khi chia tay con gái danh ca Lionel Richie là Sofia Richie hồi tháng 8/2020.
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 8
Cặp đôi không ít lần xuất hiện bên nhau trong nhiều năm qua.
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 9
Trong khi các bạn gái cũ đều đã tìm được bến đỗ thì Scott Disick vẫn đang mải mê yêu đương và đi tìm hậu phương vững chắc của mình.
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 10
'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 11

Bella Banos xuất hiện trên tạp chí Maxim Mexico hồi đầu năm, khoe sắc vóc cực gợi cảm và nóng bỏng.

'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 12

Tạo hình của nàng mẫu đẹp như thần Vệ nữ khiến fan không thể rời mắt.

'Trai hư' Scott Disick lại đi biển với 'gái lạ' ảnh 13
Theo Dailymail
Tin liên quan