Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa

Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa
TPO - Tối qua, sau khi đi thu âm cho một dự án âm nhạc vì Trường Sa, Hoàng Sa, Trà Ngọc Hằng ngay lập tức chạy đến họp báo với chiếc áo in hình lá cờ Tổ quốc. Cô chia sẻ ước mơ một lần được đến Trường Sa, Hoàng Sa để hát cho các chiến sĩ.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 1 Tối qua, Trà Ngọc Hằng tự lái xế hộp tới tham gia một sự kiện được tổ chức tại TP. HCM.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 2 Cô gây bất ngờ khi diện áo cờ đỏ sao vàng kết hợp với chân váy màu đen.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 3 Chia sẻ về lý do mặc chiếc áo độc đáo này, Trà Ngọc Hằng cho biết cô vừa đi tham gia một dự án thu âm cùng các nghệ sĩ những ca khúc về Trường Sa, Hoàng Sa.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 4

Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 5 Cô chia sẻ: "Bản thân Hằng cũng như các nghệ sĩ đều tự hào là người Việt Nam. Và trong thời gian này Hằng luôn theo dõi các thông tin về Hoàng Sa và Trường Sa; kêu gọi mọi người cùng nhau đoàn kết và giữ vững niềm tin cùng lòng yêu nước, tránh việc để kẻ gian lợi dụng".

Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 6
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 7 Cô cũng chia sẻ ước mơ một lần được đến Trường Sa, Hoàng Sa để hát cho các chiến sĩ.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 8
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 9 

Ảnh: Hải Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

TPO - Nguyễn Thị Loan có tới 6 lần đi thi nhan sắc cả trong nước và quốc tế, là một trong những người đẹp Việt dày dạn kinh nghiệm ở những cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết hành trình nhan sắc của cô đã khép lại. Hiện tại, Nguyễn Thị Loan tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, với vai diễn đầu tay trong bộ phim hình sự dự kiến lên sóng vào đầu 2022.