Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa

Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa
TPO - Tối qua, sau khi đi thu âm cho một dự án âm nhạc vì Trường Sa, Hoàng Sa, Trà Ngọc Hằng ngay lập tức chạy đến họp báo với chiếc áo in hình lá cờ Tổ quốc. Cô chia sẻ ước mơ một lần được đến Trường Sa, Hoàng Sa để hát cho các chiến sĩ.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 1 Tối qua, Trà Ngọc Hằng tự lái xế hộp tới tham gia một sự kiện được tổ chức tại TP. HCM.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 2 Cô gây bất ngờ khi diện áo cờ đỏ sao vàng kết hợp với chân váy màu đen.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 3 Chia sẻ về lý do mặc chiếc áo độc đáo này, Trà Ngọc Hằng cho biết cô vừa đi tham gia một dự án thu âm cùng các nghệ sĩ những ca khúc về Trường Sa, Hoàng Sa.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 4

Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 5 Cô chia sẻ: "Bản thân Hằng cũng như các nghệ sĩ đều tự hào là người Việt Nam. Và trong thời gian này Hằng luôn theo dõi các thông tin về Hoàng Sa và Trường Sa; kêu gọi mọi người cùng nhau đoàn kết và giữ vững niềm tin cùng lòng yêu nước, tránh việc để kẻ gian lợi dụng".

Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 6
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 7 Cô cũng chia sẻ ước mơ một lần được đến Trường Sa, Hoàng Sa để hát cho các chiến sĩ.
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 8
Trà Ngọc Hằng ước một lần được hát ở Trường Sa ảnh 9 
Ảnh: Hải Nguyễn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.