Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ

TPO - Cả hai cùng diện trang phục cắt xẻ táo bạo hoặc chất liệu xuyên thấu để khoe vẻ quyến rũ khi tham dự một sự kiện làm đẹp tại Hà Nội tối 8/9.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 1 Tối qua Trà Ngọc Hằng tham dự một sự kiện làm đẹp tại thủ đô với tư cách khách mời. Cô diện bộ váy cắt xẻ táo bạo khoe đường cong quyến rũ.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 2 Bộ váy giúp người đẹp khoe được vai trần thon thả và gợi cảm.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 3 Người mẫu An Tây cũng là khách mời tại sự kiện. Cô diện váy đen bó sát với những chi tiết xuyên thấu quyến rũ.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 4 Hai người đẹp nhí nhảnh đọ sắc khi hội ngộ tại sự kiện.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 5 Giải bạc siêu mẫu Phan Hà Phương diện váy đen 'kín cổng cao tường' rất thanh lịch.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 6 Cô thân thiết với đàn chị Hạ Vy tại sự kiện.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 7 Siêu mẫu Hạ Vy khoe vóc dáng thanh mảnh mặc dù mới sinh con chưa lâu.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 8 Giải vàng Siêu mẫu 2015 Khả Trang diện váy xanh hoạ tiết lạ mắt, kiểu dáng đuôi cá.
Trà Ngọc Hằng, Andrea Aybar 'đọ sắc' với váy cắt xẻ quyến rũ ảnh 9 Cô sở hữu gương mặt sắc sảo và xinh đẹp.

Ảnh: Hải Bá, HD Team

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.