Trà đá miễn phí cho thí sinh và người thân

Trà đá miễn phí cho thí sinh và người thân
TP - Hội Sinh viên ĐH Đà Nẵng cùng các Câu lạc bộ (CLB) sinh viên Đà Nẵng tổ chức chiến dịch “Trà đá vì cộng đồng 2014”, để hỗ trợ nước uống cho thí sinh và người thân trong suốt kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm nay. 

Chiến dịch được chia làm hai đợt, từ 28/6 đến 5/7/2014, và từ ngày 6 đến 10/7/2014. Địa điểm tổ chức tại bến xe trung tâm, nhà ga, và 12 điểm trường ĐH: Sư phạm, Bách khoa, Ngoại ngữ, Kinh tế; CĐ: Đức Trí, Công nghệ; các Trường THPT: Nguyễn Trãi, Trưng Vương, Ngô Quyền, Lê Độ, Tây Sơn, Nguyễn Hiền.


Anh Hồ Ngọc Hải, trưởng Ban tổ chức chiến dịch, cho biết: “Đây là năm thứ 3 SV Đà Nẵng tổ chức chiến dịch “Trà đá vì cộng đồng” trong mùa tuyển sinh. Năm nay có 180 tình nguyện viên ở lại tham gia, các bạn tự đóng góp và xin hỗ trợ kinh phí từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp cho chiến dịch. Từ những ly nước giúp giải khát, chúng tôi mong có thể đồng hành và chia sẻ một phần khó khăn với các thí sinh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.