TPHCM: 7 điểm bắn pháo hoa trong 2 dịp Tết

TPHCM sẽ bắn pháo hoa tại 7 điểm để phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
TPHCM sẽ bắn pháo hoa tại 7 điểm để phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Để phục vụ nhân dân từ trung tâm đến các quận, huyện ngoại thành TPHCM, TP sẽ tổ chức 1 điểm bắn pháo hoa tầm cao, 6 điểm tầm thấp trong dịp giao thừa mừng năm mới 2017 và Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Thông tin từ Văn phòng UBND TPHCM, dịp Tết dương lịch 2017, tại TPHCM sẽ có 2 điểm bắn pháo hoa gồm: Đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm, quận 2), bắn pháo hoa tầm cao và điểm pháo hoa tầm thấp tại Công viên văn hoá Đầm Sen (quận 11). Thời gian bắn pháo hoa từ 0h đến 0h15 ngày 1/1/2017.

Dịp giao thừa Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, TPHCM sẽ có 7 điểm bắn pháo hoa, trong đó khu vực đường hầm Thủ Thiêm sẽ bắn pháo hoa tầm cao; 6 điểm bắn pháo hoa tầm thấp phục vụ nhân dân từ trung tâm đến các quận, huyện ngoại thành TPHCM gồm: Công viên lịch sử - văn hoá Dân tộc (quận 9), Công viên văn hoá Đầm Sen (quận 11), Khu di tích địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi), Khu di tích lịch sử Láng Le – Bàu Cò (huyện Bình Chánh), Quảng trường Rừng Sác (huyện Cần Giờ) và Khu tưởng niệm Liệt sĩ Ngã ba Giồng (huyện Hóc Môn). Thời gian bắn pháo hoa ở tất cả các điểm từ 0h đến 0h15 ngày 28/1/2017 (Mùng 1 Tết Âm lịch).

TPHCM: 7 điểm bắn pháo hoa trong 2 dịp Tết ảnh 1 Một điểm pháo hoa tầm cao tại khu vực đường hầm vượt sông Sài Gòn và 6 điểm tầm thấp tại các quận, huyện ngoại thành TPHCM.

Kinh phí bắn pháo hoa tại các sự kiện nói trên sẽ do Sở Văn hoá – Thể thao TPHCM chịu trách nhiệm vận động xã hội hoá; đối với các quận, huyện, nguồn kinh phí thực hiện từ việc vận động xã hội hoá tại địa phương. Đây là yêu cầu của UBND TPHCM.

Ngoài ra, UBND TPHCM cũng yêu cầu các đơn vị liên quan đảm bảo thực hiện tuyệt đối an toàn trong quá trình vận chuyển và ở các khu vực ngưởi dân xem pháo hoa.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.